shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Tượng Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng

Tượng Linh Khuyển Uy Phong
tuong-linh-khuyen-uy-phong-ma-vang-2tuong-linh-khuyen-uy-phong-ma-vang-3tuong-linh-khuyen-uy-phong-ma-vang-4

Tượng Linh Khuyển Uy Phong mạ vàng

8.500.000₫

Tượng linh vật chó phong thủy Linh khuyển uy phong không chỉ là món quà tượng linh vật tuổi Tuất phong thủy dành tặng những người mang con giáp chi Tuất, mà còn vô cùng phù hợp để chọn làm món quà mừng đầu năm dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác trong năm Mậu Tuất 2018 này.

Mô tả sản phẩm

Tượng Linh Khuyển Uy Phong – tượng chó phong thủy mạ vàng đứng trên mỏm đá được đúc từ đồng nguyên khối phủ vàng ròng, khắc họa hình ảnh chú chó thủ lĩnh độc hành đang đứng trên mỏm đá cao cất lên tiếng hú vang vọng khắp chốn. Dưới chân một bên là nén vàng, một bên là xấp tiền đồng tạo nên sự cân bằng về cảm giác trong tâm lý người xem.

>> Xem trọn bộ QUÀ TẶNG TẾT 2018: Linh Khuyển mạ vàng

 

Tượng Linh Khuyển Uy Phong là món quà tặng tết ý nghĩa năm Mậu Tuất 2018

Bức tượng mượn biểu tượng chú chó đầu đàn để khắc họa lên hình ảnh của những con người với tầm nhân cách lớn mà ta luôn hằng kính trọng trong đời: là người cha nghiêm khắc, trầm tĩnh, kiên định và dũng cảm đã luôn bảo vệ những người con trước những sóng gió, cám dỗ cuộc đời; hay là người lãnh đạo, cấp trên với nét cương trực, quyết đoán và khôn ngoan mà chúng ta vẫn luôn nể trọng… Bên cạnh đó, ý nghĩa thường được nhắc đến của hình tượng chó vàng trong đời sống tinh thần từ ngàn xưa – lòng trung thành, gắn bó, sức mạnh to lớn để xua đi kẻ xấu, những điều không may mắn, bảo vệ cho vận mệnh của gia chủ – giờ đây được thể hiện càng rõ nét, tạo ấn tượng sâu sắc không chỉ về mặt thị giác mà còn khiến ta bị thu hút bởi ý nghĩa sâu sắc hàm chứa trong nó.

 

Nhờ những đôi bàn tay tài hoa và điêu luyện của những người thợ thủ công, qua quá trình chế tác đầy tỉ mỉ, kỳ công – những khối đồng khô khan, vô vị đã được thổi hồn bằng từng đường nét uyển chuyển, mềm mại, mượt mà – sao cho sản phẩm đến tay từng vị khách đều là những chú chó thủ lĩnh có hồn nhất, sắc sảo nhất, mang nét độc đáo, mới lạ và không kém phần sang trọng với chất liệu quý, đẳng cấp sử dụng trong quá trình chế tác.


Với hình ảnh ấn tượng như thế, chắc chắn Tượng Linh Khuyển Uy Phong – chó vàng trên mỏm đá sẽ là một món đồ nội thất vô cùng ấn tượng, mới lạ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian trưng bày, đặc biệt là phòng khách hay văn phòng làm việc của gia chủ. Mặt khác, với hình ảnh tượng trưng đầy ý nghĩa, Tượng Linh Khuyển Uy Phong – chó vàng trên mỏm đá là vật phẩm phong thủy vô cùng độc đáo, thể hiện phong cách và cái gu rất riêng của gia chủ, với mong muốn bức tượng sẽ trở thành vị thần canh giữ, xua đi những điều không may mắn, bảo vệ tiền tài, của cải trong nhà. Hơn thế nữa, Tượng Linh Khuyển Uy Phong – chó vàng trên mỏm đá còn tượng trưng cho sức mạnh to lớn và tinh thần dũng cảm, đối mặt đương đầu vượt qua mọi khó khăn, giông bão cũng như khát khao dẫn đầu cùng niềm tin mãnh liệt về thành công phía trước. Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, Tượng linh vật chó phong thủy Linh khuyển uy phong không chỉ là món quà tượng linh vật tuổi Tuất phong thủy dành tặng những người mang con giáp chi Tuất, mà còn vô cùng phù hợp để chọn làm món quà mừng đầu năm dành tặng gia đình, bạn bè, đối tác trong năm Mậu Tuất 2018 này.

Xem thêm bộ tượng Linh Khuyển mạ vàng cao cấp:
– Tượng Linh Khuyển Đoàn Viên
– Tượng Song Khuyển Tài Lộc
– Tượng Linh Khuyển Uy Phong 

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu