shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux chuyên phục chế Samsung Ego S9402 và mạ vàng

Đây là chiếc Samsung Ego S9402 thứ 200 khách hàng đặt Karalux độ vàng và phục chế khung máy. Trong 200 chiếc đã thực hện thì đây là chiếc có chất lượng bề mặt tốt nhất, ít tốn công xử lý bề mặt.

>> Xem thêm chùm ảnh: Samsung Ego S9402 mạ vàng

Samsung Ego S9402 mạ vàng có thiết kế dạng thanh cổ điển, thân máy được chế tạo từ kim loại lỏng (Liquid Metal) do Học viện công nghệ Califonia phát triển. Nếu so sánh chất liệu này với titan, thì còn cao cấp hơn bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn nhiều. Qua thời gian, bề mặt siêu phẩm Ego đã bị rộp, nổ. Sau khi được mavang.vn xử lý bề mặt và  mạ vàng đã đem đến cho Ego một diện mạo mới.

dien-thoai-ma-vang-samsung-ego

Samsung Ego S9402 được xử lý bề mặt trước khi quá trình chế tác – mạ vàng

Các dòng máy cao cấp như Vertu, hay Aura chỉ chú trọng vào vật liệu chế tạo và độ hiếm của sản phẩm, nhưng với Samsung Ego S9402, ngoài chất liệu, người dùng có thể thấy sự khác biệt với camera 5 Megapixel, hỗ trợ lấy nét và đèn LED Flash cùng công nghệ chống rung điện tử, công nghệ lọc âm DNSe cho cuộc thoại có chất lượng tốt và tự nhiên trong bất kỳ môi trường nào.

Samsung Ego ma vang | Điện thoại Ego S9402 mạ vàng 24K

Samsung Ego S9402 mạ vàng đẳng cấp

Khả năng hỗ trợ Dual SIM tạo sự khác biệt hẳn với các sản phẩm cao cấp khác. Một điểm khá đáng tiếc cho Ego S9402 đó là không hỗ trợ 3G hay Wi-Fi, thay vào đó 2 SIM của S9402 chỉ dừng ở 2G GSM 900/1800/1900 cho SIM 1, 2G GSM 900/1800 cho SIM 2.

>> Xem thêm chùm ảnh: Samsung Ego S9402 mạ vàng

Tuy nhiên với đẳng cấp – thương thiệu của chiếc máy, sau khi được độ mạ vàng, siêu phẩm sẽ là món quà tặng độc đáo cho chủ nhân sở hữu.

Samsung Ego ma vang | Điện thoại Ego S9402 mạ vàng 24K

Samsung Ego S9402 mạ vàng hoàn thành sau 36 giờ làm việc.

Mạ vàng điện thoại khẳng định đẳng cấp – cá tính cho chú dế yêu của bạn.

Mavang.vn là xưởng chuyên dịch vụ mạ vàng điện thoại  vỏ,  khung, xương, ốp lưng iPhone 5, 5s, 6, 6s, 7, 7plus và mạ vàng vỏ  điện thoại khác như Nokia, Samsung, … Ngoài ra với kỹ thuật mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, chúng tôi còn nhận dịch vụ mạ vàng các sản phẩm khá như tranh mạ vàng, ảnh mạ vàng,  tượng, mạ vàng zippo  … làm quà tặng các dịp đặc biệt

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu