shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng ngày 20/10: Biểu tượng cô gái Việt Nam mạ vàng độc đáo

Hình ảnh những cô gái Việt Nam thướt tha với tà áo dài và chiếc nón bài thơ đã trở thành biểu tượng trong văn hóa Việt. Chiếc áo dài là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc, ngoài vẻ đẹp thanh lịch trang nhã, cách cấu trúc còn ẩn tàng ý nghĩa dạy dỗ về đạo làm người của ông cha ta. Chiếc áo dài còn là thành quả biểu hiện của bản sắc dân tộc và tinh thần Việt Nam.

Với những ý nghĩa nhân văn đó các nghệ nhân Karalux đã tạo nên Biểu tượng cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng. Đó không những làm món quà tặng ý nghĩa giành cho đối tác, bạn bè, người thân hay trong các dịp 20/10 hay 8/3 mà còn là quà tặng độc đáo để quảng bá những nét văn hóa truyền thống Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Hình ảnh chiếc áo dài thướt tha gắn liền với thiếu nữ hiền thục được tái hiện chân thực trên bức tượng mạ vàng 24K sang trọng, với chất liệu đồng vàng nguyên chất trải qua hơn 10 công đoạn mạ vàng tiên tiến bậc nhất khác nhau tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất và có những chi tiết tinh tế và mang đậm văn hóa Việt.

Để tôn vinh phụ nữ thì Đảng và nhà nước đã lấy ngày 20/10 ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ hàng năm làm ngày lễ kỷ niệm. Vào những ngày này, những người con, người em, người anh, chị chọn những món quà tặng độc đáo nhất tặng cho bà, mẹ, em gái,…

Đây không chỉ là món quà đặc biệt gửi tặng mẹ, em gái mà còn là một món quà độc đáo có thể tặng cho sếp nữ, nhân viên nữ trong công ty hoặc có thể làm quà tặng cho đối tác làm ăn là phái nữ trong công việc thể hiện tình yêu, sự tôn kính và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Để quà tặng thêm phong phú, các nghệ nhân đã thiết kế biểu tượng người phụ nữ mạ vàng với những kiểu dáng khác nhau. biểu tượng người phụ nữ mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên khối. Phía bề mặt bên ngoài được phủ vàng ròng được bày trí trong hộp sang trọng. Một hộp quà đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và đúc sản phẩm theo mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu