shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng xế sang Hummer H2 mạ vàng đẳng cấp

Sau khi độ vàng cho những chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom, Ghost và những chiếc xế sang như BMW, Lexus, Mec tại Việt Nam. Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và mạ vàng smartphone tiếp tục trình làng thêm một phiên bản Hummer H2 mạ vàng 24K đẳng cấp.

Xem thêm:

>> Chùm ảnh Hummer H2 mạ vàng tại Việt Nam

>> Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 duyên dáng bên Rolls-Royce Phantom mạ vàng

Chiếc Hummer H2 với ngoại hình luôn gắn liền với sự bụi bặm, hầm hố và sở hữu hình dáng vuông vắn hết mức, đầu xe to và cao cùng thiết kế gần giống “đàn anh” H1.

Để tạo sự khác biệt cho chiến binh Off- road của mình cũng như sở thích và đam mê “sắc vàng”, một người chơi xe tại Hà Nội đã nhờ các kỹ sư của Karalux độ thêm một lớp vàng 24K cho một số chi tiết trên thân chiếc Hummer H2 này.

Xe Hummer H2 ma vang 24K | Chiên binh Off-road mạ vàng đẳng cấp tại Việt Nam

Lã Kiều Anh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 duyên dáng bên Hummer H2 mạ vàng

Để tạo điểm nhấn cho chiếc Hummer H2, cũng như vẫn giữ được “cơ bắp” đặc trưng của chiến binh đường phố đến từ Mỹ này. Các kỹ sư của Karalux đã mất gần một tháng làm việc, từ khâu thiết kế Demo, lên ý tưởng đến việc chế thêm một số chi tiết quanh Body của xe. Từ viền bo của đèn vàng, gương chiếu hậu, viền ngang thân xe, nắp bình xăng, viền bo của tay nắm cửa….

Xe Hummer H2 ma vang 24K | Chiên binh Off-road mạ vàng đẳng cấp tại Việt Nam

Người mẫu Lô Hương Trâm – Nữ hoàng trang sức 2014 khoe eo thon và đường cong gợi cảm bên Hummer H2

Sau khi mạ vàng lên một số chi tiết ngoại thất của xe, các kỹ sư của Karalux tiếp tục phủ thêm một lớp sơn đặc biệt để bảo vệ lớp vàng, cũng như tránh được các mài mòn trong quá trình sử dụng, các tác động của thời tiết gió mùa ẩm của Việt Nam. Sau khi được mạ vàng, chiếc Hummer H2 trông độc đáo và nổi bật hơn giữa đường phố bàn ngàn xe cộ.

Xe Hummer H2 ma vang 24K | Chiên binh Off-road mạ vàng đẳng cấp tại Việt Nam

Và cả người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014

Không chỉ sở hữu Hummer H2 mạ vàng này, Ông chủ xe tuổi Ngựa này còn sở hữu cả siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng phiên bản Rồng Việt từng gây xôn xao trước đó.

 

Không chỉ sở hữu Hummer H2 mạ vàng, ông chủ tuổi Ngựa còn sở hữu cả siêu xe Rolls-Royce Phantom 

 >> Xem chi tiết: Chùm ảnh Hummer H2 mạ vàng tại Việt Nam

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu