shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Chùm ảnh Hummer H2 mạ vàng 24K tại Việt Nam

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và mạ vàng smartphone tiếp tục trình làng thêm một phiên bản Hummer H2 mạ vàng 24K đẳng cấp.

Xem thêm: Lã Kiều Anh duyên dáng bên siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng

Mất gần một tháng thực hiện việc độ vàng cho các chi tiết Body của Hummer H2. Chiến binh đường phố Off – Road cũng kịp hoàn thiện và trình làng vào đúng dịp khai trương Showrool quà tặng mạ vàng Karalux tại số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hummer H2 mạ vàng cùng với các người mẫu Lã Kiều Anh – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh – Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2014, người mẫu Lô Hương Trâm – Nữ hoàng trang sức 2013.

 

Toàn bộ các siêu xe do Karalux mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu