shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Rong phong thuy, Linh vật tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K

Ý nghĩa và cách bài trí tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Linh vật Rồng phong thủy mạ vàng may mắn, tài lộc, chiêu tài giảm tam sát. Được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề mang thương hiệu nổi tiếng Karalux.

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K độc đáo trong bộ 12 con giáp mạ vàng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa tới Sếp, bạn bè hay người thân của bạn và cũng là một trong những bảo vật Quý linh dành cho người tuổi Thìn, hoặc những người hợp với tuổi này.

Rong phong thuy, Linh vật tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K

Nếu nhà hướng bắc thì đặt Rồng càng tốt. Nếu hướng nhà không phải hướng bắc thì bạn nên đặt 1 bức tượng Rồng hướng bắc cũng tốt.

>> Xem thêm: Nên mua tượng Rồng phong thủy mạ vàng ở đâu

Nhà bạn nếu có hồ cá thì cũng có thể đặt 2 bức tượng rồng hai bên. Còn nếu có phòng làm việc riêng bạn cũng nên bài trí Rồng phong thuỷ trong phòng, sẽ rất tốt.

Rong phong thuy, Linh vật tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24K

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng 24k không những là quà tặng phong thủy hóa sát, trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy mạ vàng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy mạ vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

 

Mavang.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu