shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

VinaTAB – 5 năm một chặng đường

Trải qua 5 năm hoạt động (1/8/2010 – 1/8/2015 ) – một chặng đường nhiều gian nan và thử thách đã giúp VinaTAB có được một vị thế nhất định, chỗ đứng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp và dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2010 bởi những sáng lập viên là các sinh viên du học từ nước ngoài về. VinaTAB được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác các loại quà tặng cao cấp, độ vàng cho điện thoại, siêu xe tại Việt Nam thông qua thương hiệu Karalux với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6 và nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác…

ky niem thanh lập VInaTAB, Karalux, VinaTAB tại Việt Nam

VinaTAB – 5 năm một chặng đường

Đặc biệt trong lĩnh vực chế tác quà tặng, ngoài những sản phẩm tiêu biểu như Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, bộ Bát Mã mạ vàng, các loại quà tặng cao cấp để tặng cho đối tác, người nước ngoài thì VinaTAB còn độ vàng nhiều cho các siêu xe như Rolls-Royce, BMW, Lexus..

>> Xem thêm: Lễ khai trương Showroom Karalux tại Hà Nội

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư của VinaTAB đã tạo ra nhiều giải pháp, sáng tạo và cải tiến quy trình, công nghệ để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm do VinaTAB chế tác được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. VinaTAB tự hào có nhiều sản phẩm được lựa chọn để sử dụng trong các nghi lễ ngoại giao, để làm quà tặng lưu niệm cho các nguyên thủ, lãnh đạo cao cấp, đối tác nước ngoài.

truong tan sang, chủ tịch nước trương tấn sang thăm VinaTAB

Lãnh đạo VinaTAB chụp ảnh lưu niệm cùng chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Không chỉ trong kết quả kinh doanh xuất sắc mà còn trong những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt 5 năm qua. Công ty đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm người lao động có mức thu nhập ổn định. Các hoạt động từ thiện cũng được công ty chú trọng.

Xem thêm: Thông báo khuyến mại mạ vàng cho điện thoại

5 năm hoạt động chính thức tại Việt Nam ( 01/08/2010 – 01/08/2015 ). VinaTAB không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cũng như sự cạch tranh khốc liệt của thị trường, nhưng đội ngũ nhân sự quyết tâm xây dựng và phát triển Công ty, xây dựng một thương hiệu, một công ty chuyên chế tác quà tặng cao cấp của Việt Nam để vươn ra thị trường thế giới.

Hình ảnh trong lễ khai trương điểm giao dịch mới – Karalux Store

Việc VinaTAB thường xuyên mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Cũng như đã đăng ký bảo hộ thương hiệu Karalux tại Việt Nam, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Anh, Đức..và một số Quốc gia Ả rập khác đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Karalux tại Việt Nam trong 5 năm qua, đồng thời nó cũng thay lời cam kết trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem sản phẩm quà tặng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng 24K gần hơn với khách hàng.

Đặc biệt, trong tuần lễ chào đón VinaTAB tròn 05 tuổi, Công ty cũng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lên đến 50%  dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, và giảm giá 10% cho các loại quà tặng mạ vàng.

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu