shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Video iphone SE mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Phiên bản iphone SE mạ vàng 24K độc đáo và đẳng cấp đã đươc thương hiệu Karalux nổi tiếng về các sảm phẩm quà tặng mạ vàng, điện thoại mạ vàng giới thiệu ngay ít ngày khi hãng Apple giới thiệu iphone SE tới khách hàng.

5

Hình dáng của iphone SE như iPhone 5s, nhưng cấu hình như iPhone 6s. việc thảo lắp khá dễ dàng nên các kỹ sư Karalux chỉ mất 3 – 4 tiếng và hơn 10 công đoạn khác nhau để cho ra dời phiên bản đặc biệt này góp thêm vào bộ sưu tập iphone mạ vàng đẳng cấp trước đó như iphone 5S, iphone 6 hay iphone 6S.

3

Hiện phiên bản iphone SE mạ vàng 24K độc đáo và đẳng cấp được trưng bày tại tất cả các Showroom của Karalux trên toàn quốc.

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu