shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Tượng Trâu phong thủy tài lộc

trau-phong-thuy-COVER
trau-phong-thuy-1Tuong trau phong thuy, tượng trâu phong thủy mạ vàng 24Ktrau-phong-thuy-4

Tượng Trâu phong thủy tài lộc

4.000.000₫

Linh vật Trâu tài lộc mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo mang thương hiệu Karalux. Tượng trâu phong thủy với hàm ý mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và công danh. Ngoài ra, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

Mô tả sản phẩm

Linh vật Trâu tài lộc mạ vàng là quà tặng cao cấp, độc đáo mang thương hiệu Karalux. Tượng trâu phong thủy với hàm ý mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc và công danh. Ngoài ra, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.

trau-phong-thuy-4

Có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

Theo phong thủy, những người sinh tuổi Sửu thường có ý chí vươn lên để vượt qua những nỗi gian khó trong cuộc sống. Họ là những người có quan điểm nguyên tắc, bản lĩnh và rất tự tin, điềm tĩnh. Ngoài ra, họ còn là những người có hướng thích ẩn mình nên hay được tin cậy và trọng dụng. Chính vì vậy, những người cầm tinh tuổi Sửu, đặc biệt là Nam giới thường rất thành đạt.

trau-phong-thuy-2

Thiết kế các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Đối với những người tuổi Trâu, thì phòng khách, phòng làm việc nơi ở của họ ngoài việc bài trí, thiết kế theo phong thủy thì nên có một linh vật tượng Trâu. Vì đây là quý linh theo tuổi của họ sẽ giúp cho chủ nhận luôn cảm nhận được vận mịnh ở trong đó, cả niềm vui, hiềm hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống, làm ăn, kinh doanh.

Trong vài năm gần đây, các phương tiện như xe ô tô trở lên tiện dụng. Các doanh nhân đều có xe riêng. Do vậy, tượng Trâu phong thủy mạ vàng còn được lựa chọn nhiều,

trau-phong-thuy-1

Trâu đúc bằng đồng mạ vàng do Karalux chế tác mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, tượng trâu phong thủy còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát. Đó thực sự là món quà ý nghĩa để tặng Sếp, bạn bè, đối tác người tuổi Sửu, hoặc những người hợp với tuổi Sửu.

THÔNG SỐ TƯỢNG TRÂU MẠ VÀNG:

Kích thước: 9.5 x 7.5 x 4.5 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Tượng Trâu phong thủy do VinaTAB chế tác sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tượng Trâu, hoặc các loại quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu