shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng

Linh vật phong thủy tuổi tuất
Linh vật phong thủy tuổi tuấtLinh vật phong thủy tuổi tuấtLinh vật phong thủy tuổi tuất

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng

4.000.000₫

Tượng chó phong thủy có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Đây là quà tặng cao cấp do Karalux chế tác để tặng Sếp, bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết.

Mô tả sản phẩm

Tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trấn trạch bình an là quà tặng cao cấp do Karalux chế tác đem nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

cho-phong-thuy-3

Có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

Hình ảnh con chó (biểu tượng tuổi Tuất) luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành với với con người. Sức mạnh và sự nhanh nhẹn cũng như sự thông minh của loài chó đã được con người sử dụng vào cả công việc an ninh như: Truy tìm tội phạm, bảo vệ cho gia đinh và nuôi làm cảnh.

cho-phong-thuy-2

Thiết kế các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Còn theo phong thủy, thì Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì vậy, thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”.

cho-phong-thuy-4

Nếu người nào cầm tinh tuổi Tuât, thì có thể đặt một linh vật phong thủy mạ vàng tương ứng với tuổi của mình trên bàn làm việc, phòng khách, hoặc trên các phương tiện đi lại sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Trong phong thủy thì những vật phẩm hành kim là mạnh nhất do đó những người am hiểu phong thủy hay mua những vật phẩm mạ vàng để bài trí, hoặc để làm quà tặng biếu sếp, bạn bè, người thân trong các dịp lễ tết.

THÔNG SỐ TƯỢNG TUẤT PHONG THỦY:

– Kích thước: 9 x 7 x 4,5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu đúc: Đồng Vàng Nguyên Khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu