shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng Phật Thích Ca mạ vàng không chỉ tạo cảm giác an toàn, tâm thư thái, thoải mái mà còn làm cho căn phòng của bạn, góc làm việc trở nên sang trọng hơn. Khi bước vào căn phòng – nơi làm việc sẽ cảm nhận được một phần không gian thanh tịnh cũng như tâm hồn của chủ nhân.

Tượng phật mạ vàng , dịch vụ mạ vàng và phục chế tượng

Kỹ sư của Karalux đang thực hiện theo đặt hàng của khách hàng mạ vàng và phục chế lại tượng phật. Đây là pho tượng đã qua thời gian trưng bày nên phải được xử lý làm sạch và đánh bóng trước khi mạ vàng.

 Tượng phật đã được làm sạch và đánh bóng trước khi mạ vàng

Tượng phật được mạ bạc trước khi tiến hành mạ vàng. Theo yêu cầu của khách chỉ mạ vàng một số phần trên tượng chứ không mạ vàng toàn bộ tượng phật.

Tượng phật sau khi được mạ bạc.

Quy trình mạ vàng trải qua gần 20 công đoạn, đầu tiên là làm nguội (làm đẹp bề mặt), mạ lớp lót, đánh bóng, mạ vàng, phủ bảo vệ… mỗi công đoạn cần được thực hiện hết sức tỉ mỉ vì chỉ một sai lầm nhỏ ở công đoạn trước đó có thể làm những công đoạn tiếp theo bị thất bại.

Quý khách có nhu cầu mạ vàng tượng hoặc đúc mới, mua tượng phật hoặc bất cứ  sản phẩm gì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Tượng phật Thích Ca mạ vàng đạt độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao

Ngoài tượng phật Thích Ca, Karalux còn rất nhiều mẫu tượng phật mạ vàng sang trọng và độc đáo khác.

Tượng phật Di Lặc 

Một bức tượng phật Di-lặc sẽ trở nên độc đáo hơn nếu như được mạ vàng . Màu vàng là tượng trưng cho màu của sinh lợi. Tượng phật Di-lặc đứng mạ vàng chắc chắn sẽ là một món quà độc đáo mà bạn có thể tặng người thân của mình, sắm riêng cho mình hoặc doanh nghiệp. Vì ý nghĩa của mày vàng và ý nghĩa của tượng sẽ đem lại những may mắn, tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống.

tuong-di-lac-dung-4

>> Xem thêm Giá tượng Di Lặc mạ vàng

Tượng phật Đại Sư Liên Hoa Sinh mạ vàng

Ngoài những mẫu tượng phong thủy như Phật Di-lặc, Tượng Quan Thế Âm Bồ-tát, Phật Thích ca, Tam Đa… Karalux giới thiệu tượng Phật Đại sư liên hoa sinh mạ vàng. Đây là sản phẩm được đúc vàng tinh xảo, thể hiện khao khát về cuộc sống yên bình, phẩm đức cao quý của con người.

Tượng Phật Đại sư liên hoa sinh mạ vàng bởi Karalux

Ngoài Tượng phật mạ vàng Quý khách có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: http://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần VinaTAB
Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0902.316.316 / 0938.863.863
Website: http://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu