shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tượng Ngựa Phong Thủy Mạ Vàng đón tết Giáp Ngọ

Ngựa phong thủy mạ vàng  là sản phẩm Quà tặng độc đáo được các nghệ nhân VinaTAB chế tác chào đón năm mới 2014 với những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Hình ảnh những chú ngựa hí vang trời, phi nước đại đều toát lên vẻ đẹp của thành công. Đây là sảm phẩm Quà tặng cao cấp mạ vàng và sang trọng.

Tặng ngựa mạ vàng dịp Tết Giáp Ngọ 2014 là món quà ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè. Bởi vì năm Giáp Ngọ 2014 là năm con ngựa mà con ngựa lại là con vật có bản tính mau lẹ, hăng hái, sung mãn biểu tượng của tài lộc, thành công. Tốc độ chạy của ngựa làm người ta liên tưởng đến mặt trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, mặt trời được cho là liên quan đến những con ngựa đang nổi cơn cuồng nộ.

Ngua phong thuy, Tượng ngựa phong thủy mạ vàng cao cấp

Hình ảnh ngựa mạ vàng  luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tặng một quà tặng độc đáo như linh ngựa mạ vàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ tới thì chắc chắn rằng đó sẽ là món Quà Tết vô cùng ý nghĩa với nhận và càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Ngọ. Quà tặng link vật ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.

ngua-phong-thuy-3

Linh vật ngựa mạ vàng  có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

ngua-phong-thuy-1

VinaTAB đã chế tác ra linh vật ngựa mạ vàng  với chất liệu được đúc từ đồng nguyên chất, bề mặt sản phẩm được mạ vàng với độ dày từ 3-6 micron.

Ngua phong thuy, Ngựa phong thủy mạ vàng cao cấp

Sản phẩm được bảo hành 6 tháng không bong dộp, nổ bề mặt. Ngoài ra, chúng tôi còn mạ vàng và chế tác các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của VinaTAB trên toàn Quốc

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu