shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016

Tượng khỉ mạ vàng đang là món quà tết được săn lùng nhiều nhất trong những ngày qua. Với nhiều kiểu dáng và thế, ý nghĩa phong thủy khác nhau để phục vụ nhu cầu quá biếu cuối năm.

Cứ vào mỗi dịp chuẩn bị đón năm mới, đội ngũ chế tác của Karalux lại mất nhiều tháng để lên ý tưởng và thiết kế những mẫu quà tặng mới vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa phù hợp với năm con Giáp – những linh vật đại diện của năm đó.

Đặc biệt, để chào đón xuân Bính thân 2016. Karalux ra mắt và giới thiệu bộ sưu tập quà tặng tượng Khỉ phong thủy mạ vàng 24K. Đây là món quà ý nghĩa để tặng Sếp, đối tác, người thân.

Để đa dạng mẫu thiết kế, kích thước. Karalux giới thiệu 3 mẫu tượng khỉ phong thủy khác nhau. Mỗi một thiết kế phù hợp với những vị trí bài trí khác nhau đối với người sử dụng.

1, Tượng khỉ tài lộc

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Mẫu tượng khỉ mạ vàng ngồi trên cây tùng cổ

Mẫu tượng Khỉ ngồi trên cây Tùng cổ được nhiều khách hàng quan tâm. Đa phần khách hàng có thể bài trí trên xe ô tô để với mong muốn năm Bính thân sẽ bình an trên mọi nẻo đường. Ngoài ra bài trí bên bàn làm việc với mong muốn công việc luôn thuận lợi và trôi chảy, thành công.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Chiều cao mẫu Khỉ 8,5 cm. Rất phù hơp để bàn làm việc hoặc trên xe ô tô

2, Khỉ Phú Quý mạ vàng

Vẫn dựa theo ý nghĩa và giá trị của cây Tùng trong phong thủy và hình ảnh trái đào là biểu tượng liên quan đến đời sống của Khỉ. Karalux giới thiệu mẫu Tượng khỉ ngồi trên cây Tùng cổ trên tay ôm trái đào tiên và những hũ vàng, đồng tiền vàng hướng về phía trước. Sự kết hợp của linh vật đại diện theo năm, cùng hình ảnh cây Tùng cổ với hàm ý mong muốn sự ấm no trường tồn bền vững.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Mẫu tượng khỉ lớn có chiều cao 20 cm

Tặng bạn bè, sếp, người thân mẫu tượng Khỉ ôm trái đào tiên, với mong muốn người nhận sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống, mong muốn gia đình có của ăn, của để và bền vững dài lâu.

Đây là sản phẩm phong thủy rất phù hợp với những người làm kinh doanh, buôn bán

3, Tượng Mã thượng phong hầu

Hình ảnh tượng Khỉ trên tay cầm ấn vàng và chiếc cờ được khắc họa chữ “vương” đang ung dung cưỡi ngựa vàng.

Mã thượng phong hầu” có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K làm quà tết 2016 Bính Thân

Tượng khỉ cưỡi ngựa – Mã thượng phong hầu

Đây sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng để tặng sếp, đối tác trong dịp năm mới Bính Thân 2016. Tặng Tượng mã thượng phong hầu mạ vàng với mong muốn, lời chúc cho người nhận với hàm ý thăng quan tiến chức, bởi “phong hầu” cũng có nghĩa là thăng quan, được phong tước.

Xem thêm: Hình ảnh Mã thượng phong hầu mạ vàng

Và mẫu tượng này rất phù hợp với những người làm trong cơ quan hành chính sự nghiệp, chính trị, cơ quan nhà nước.

Ngoài ra, dịp tết Bính thân năm nay Karalux cũng giới thiệu bộ quà tặng cao cấp với tên gọi ” Bối Bối phong hầu ” được đúc bằng vàng nguyên khối, dự kiến giá bán của bộ quà này 800 triệu đồng. Và Karalux chỉ chế tác duy nhất một bộ theo đơn đặt hàng của khách.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai tháimã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu