shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Mã thượng phong hầu mạ vàng – KPT03

Nơi nhập dữ liệu

Mã thượng phong hầu mạ vàng – KPT03

5.500.000₫

Mã thượng phong hầu mạ vàng là vật phẩm phong thủy do Karalux chế tác. Đây là quà tặng cao cấp để tặng sếp, đối tác với hàm ý mang lại may mắn công danh, giúp mau thăng quan lên chức.

Mô tả sản phẩm

Mã thượng phong hầu mạ vàng là vật phẩm phong thủy do Karalux chế tác. Đây là quà tặng cao cấp để tặng sếp, đối tác với hàm ý mang lại may mắn công danh, giúp mau thăng quan lên chức.

Quà tặng Tết Bính Thân 2016 tượng khỉ mã thượng phong hầu mạ vàng 24k

Để chào đón xuân Bính Thân 2016, đội ngũ thiết kế của Karalux đã gấp rút chế tác bộ sưu tập tượng ” Khỉ cưỡi ngựa” với nhiều kiểu dáng và các thế phong thủy khác nhau, như Khỉ cưỡi ngựa đứng trên đá quý, khỉ cưỡi ngựa đứng trên hũ tiền, đồng tiền vàng, khỉ cưỡi ngựa đứng trên mây.

Bài trí biểu tượng mã thượng phong hầu mạ vàng hợp phong thủy

 

Mẫu thiết kế được mô phỏng hình ảnh linh vật Khỉ trên tay cầm Ấn, còn một tay cầm cờ với dòng chữ ” Mã thượng phong hầu“. Hình ảnh Khỉ cưỡi trên ngựa với thế tiến về phía trước mang phong thái ung dung, tự tạo, vinh quang về quan trường.

Theo quan niệm phong thủy, thì với hình ảnh như vậy, thì người xưa gọi đó là ” Mã thượng phong hầu“. Biểu tượng đó có nghĩa là sự thăng tiến, bay cao đến đỉnh của vinh quang, đến đích của thành công, sự thăng quan tiến chức đến mức người khác phải kính nể và tuân phục.

Linh vật mã thượng phong hầu mạ vàng tặng người tuổi Thân, sếp, đối tác

Ngày nay, cứ mỗi dịp năm mới, các nhân, tổ chức lại mua những vật phẩm phong thủy hay các linh vật đại diện của năm đó để tặng bạn bè, tặng Sếp và đối tác.  Và kỳ vọng một năm mới, tuổi mới đạt được những công danh, quan trường và những giá trị phong thủy giống linh vật đại diện của năm đó.

Tượng mã thượng Phong hầu mạ vàng do Karalux chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi tày tài hoa của người thợ. Để tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật, những người thợ chế tác của Karalux phải mất 24h – 36 giờ làm việc liên tục.

Đó thực sự là một món quà giá trị và ý nghĩa phong thủy để tặng trong dịp tết Bính Thân 2016.

THÔNG SỐ TƯỢNG MÃ THƯỢNG PHONG HẦU:

Kích thước: 15 x 15 x 6.5 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

KPT00           Đồng vàng Kim Thân 4.2 ( Đường kính )  1,000,000
KPT01           Khỉ phong thủy mạ vàng 7 x 5 x 9.5  4,000,000
KPT02           Tranh khỉ mạ vàng 35 x 45  5,500,000
KPT03           Mã thượng phong hầu mẫu 1 15 x 15 x 6.5  5,500,000
KPT04           Mã thượng phong hầu mẫu 2 19 x 15 x 7  8,500,000
KPT05           Khỉ phú quý mạ vàng 16.5 x 16.5 x 10  8,500,000

 

Khỉ phong thủy do Karalux chế tác sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo tượng Trâu, hoặc các loại quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu