shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Tượng Hổ phong thủy Mạ vàng – HPT02 ( Size lớn )

Ho-to-1
Ho-to-1Ho-to-COVERTuong ho phong thuy, Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Tượng Hổ phong thủy Mạ vàng – HPT02 ( Size lớn )

8.500.000₫

Hổ là linh vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Tượng hổ mạ vàng 24K là quà tặng cao cấp cho người thân tuổi Dần.

Mô tả sản phẩm

Tượng hổ phong thủy là sản phẩm trong bộ 12 linh vật mạ vàng được được chế tác và mang thương hiệu Karalux.

Hổ là linh vật linh thiêng và đầy uy quyền thường được thờ phụng, chính vì thế nó là biểu tượng cho quyền lực, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Sản phẩm tượng hổ mạ vàng là quà tặng cao cấp cho người thân tuổi Dần.

tuong-ho-ma-vang

Có nhiều kích thước và trọng lượng, mẫu thiết kế tượng Hổ khác nhau

Một bức tượng hổ mạ vàng được đặt trong văn phòng hoặc nhà riêng sẽ là vật khí của công danh, tài lộc và quyền lực. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắnvề công danh, tài lộc, học hành, thi cử. Ngoài ra, bức tượng hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ hoặc để một bức tượng hổ trong nhà hoặc nơi làm việc.

linh-vat-ho-ma-vang

Sắm cho mình một bức tranh hổ mạ vàng hoặc một bức tượng hổ phong thủy mạ vàng, chắn chắn sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn và tạo cho bạn một không gian quyền uy với sức mạnh uy mãnh như hổ. Với màu vàng là màu trấn nhậm trung khu (đặc khu) hoàng hổ tướng quân thể hiện uy quyền sức mạnh với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm.

Tuong phong thuy ma vang, Cách chọn quà tặng phong thủy

Theo như các nhà chuyên gia tư vấn phong thủy thì bạn nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc sẽ có tác dụng chế sát, trợ giúp kinh doanh thăng tiến.

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT HỔ MẠ VÀNG:

– Kích thước: 12.5 x 18 x 7 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

HPT01           Hổ phong thủy size bé 4 x 9.5 x 4.5 4,000,000
HPT02           Hổ phong thủy size lớn 12.5 x 18 x 7 8,500,000

 

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng ngoại giao khác tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc trực tiếp liên hệ với đội ngũ tư vấn.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu