shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng – DPT04

Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùi
Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùide-huy-hoang-3Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùi

Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng – DPT04

8.500.000₫

Dê huy hoàng mạ vàng với hình ảnh linh vật Dê đang đứng trên một cây Tùng cổ hướng nhìn về phía trước với hàm ý mong muốn đạt được những đỉnh cao vinh quang, danh vọng huy hoàng sáng chói. Đây là quà tặng cao cấp và phù hợp để tặng sếp, tặng bạn bè để mong muốn đường công danh thành đạt.

Mô tả sản phẩm

Xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, hãng chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp Karalux Việt Nam ra mắt bộ sưu tập tượng Dê vàng với 3 sản phẩm được điêu khắc tinh xảo, bao gồm Dê tài lộc, Dê huy hoàng, Dê thịnh vượng, tranh Dê phú quý.

Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùi

Theo quan điểm phong thủy của phương Đông thì Dê là linh vật thứ tám trong cung Hoàng đạo, Dê được tôn sùng bởi trí khôn, trí sáng tạo và tinh thần không chịu khuất phục. Món quà là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn và thành công, tài lộc.

Những người cầm tinh tuổi Mùi thì đều có đức tính điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Ngoài ra, họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùi

Ngoài Dê huy hoàng, Karalux còn có mẫu Dê phú quý, Dê thịnh vượng

Trong phong thủy, thì hình tượng cây Tùng cũng được ví như một biểu tượng của sự hiên ngang, thanh cao và vững vàng trong cuộc sống. Cây Tùng cổ biểu tượng cho sự trường tồn và bền vững với thời gian.

Tượng Dê phong thủy huy hoàng mạ vàng 24K | Quý linh may mắn cho tuổi Mùi

Mẫu quà tặng Dê huy hoàng mạ vàng được Karalux thiết kế với hình ảnh linh vật Dê đang đứng trên một cây Tùng cổ hướng nhìn về phía trước với hàm ý mong muốn đạt được những đỉnh cao vinh quang, danh vọng huy hoàng sáng chói. Dê huy hoàng là quà tặng cao cấp và phù hợp để tặng sếp, tặng bạn bè để mong muốn đường công danh thành đạt.

THÔNG SỐ TƯỢNG DÊ HUY HOÀNG:

– Kích thước: 19 x 12 x 4.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB Việt Nam

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

DPT01           Dê tài lộc mạ vàng 01 10,5 × 4,5 × 11 4,500,000
DPT02           Tranh Dê phú quý mạ vàng 02 30 x 40 5,000,000
DPT03           Dê thịnh vượng mạ vàng 03 15 x 9 x 5.5 5,500,000
DPT04           Dê huy hoàng mạ vàng 04 19 x 12 x 4.5 8,500,000
 DPT05           Dê phong thủy lớn 05 30 x 15 x 7

 

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu