shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tượng chân dung Bác Hồ bán thân mạ vàng

Bác Hồ người sáng lập ra Đảng Cộng Sản Việt Nam, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người đã viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình lịch sử. Ngày nay để tưởng nhớ tới công ơn to lớn của Người các nghệ nhân Việt đã chế tác ra nhiều bức tượng Bác với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Đặc biệt đội ngũ chế tác của Karalux đã tạo ra bức tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng. Bức tượng chân dung Bác Hồ được chế tác với lòng thành kính và biết ơn tới công lao của Người. Chân dung Bác Hồ bán thân mạ vàng được đúc với chất liệu đồng nguyên khối, sẽ là món quà tặng cao cấp cho đối tác cũng như dành tặng các bạn bè quốc tế khi tới Việt Nam.

Tuong Bac Ho ma vang | Quà tặng phong thủy đúc đồng mạ vàng 24k biểu tượng chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( 1890 – 1969 )

Việc chế tác cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau từ phần lên phôi sáp tới phần đúc đồng làm sao tạo ra được những nét thần thái của Người. Cuối cùng phần phôi được đúc đồng hoàn chỉnh với những nét tạo hình sắc sảo tạo nên thần thái của Người được chuyển qua công đoạn mạ với những nguyên liệu quý và trải qua thêm hơn 10 công đoạn khác nhau nũa rồi tới phần cuối là lớp vàng 24K sáng bóng khắc họa rõ nét nhất thần thái của Người.

Tượng chân dung Bác Hồ bán thân mạ vàng bởi Karalux

>> Xem thêm: Giá bán tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng

Bức tượng Bác Hồ mạ vàng là món quà cao cấp, bày trí ở hội trường lớn hoặc trong tủ kính. Sẽ rất ý nghĩa khi Làm quà tặng Sếp, đối tác nước ngoài.

Bác Hồ là người thầy vĩ đại  của Cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho toàn thể dân tộc.

Toàn bộ bức tượng Bác Hồ bán thân mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp sơn Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu