shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Tư vấn cách bài trí tượng tuổi Tuất phong thủy mạ vàng trấn trạch, bình an

Biểu tượng tuổi tuất trong phong thủy luôn luôn gần gũi, gắn liền với đời sống của con người. Đó là những câu chuyện cảm động về lòng trung thành của những chú chó. chính vì ý nghĩa đó chó trở thành con vật rất đáng yêu và là con vật được nhiều gia đình chọn nuôi để giữ nhà, để làm cảnh .

cho-phong-thuy-new

Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”. Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng chó bằng đồng mạ vàng. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì tượng chó phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

cho-phong-thuy-3

Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Vì vậy nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình.

>> Giá bán tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng bởi Karalux

Đặt một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

cho-phong-thuy-2

Nhiều gia đình thường làm tượng chó bằng đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24K với các kích cỡ khác nhau hoặc làm quà tặng cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu