shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ giới thiệu phiên bản mạ vàng hồng, vàng đen. Trong lần ra mắt này, Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản iPhone 6S mạ vàng 24K sang trọng và quý phái.

iphone 6s ma vang, iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Vào ngày 25/9/2015, sau khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone 6s và 6s plus đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Chỉ sau đó vài tiếng, các kỹ sư của Karalux cũng sớm tiến hành mạ vàng để kịp giới thiệu đến các tín đồ yêu công nghệ và các iFans phiên bản iPhone 6s mạ vàng đặc biệt này.

iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Khác với phiên bản iPhone 6 và 6 plus mạ vàng trước đó, việc mạ vàng cho iPhone 6s tốn thời gian hơn. Vì bề mặt và chất liệu của vỏ máy ( Case ) iPhone 6s đã được Apple thay đổi và sử dụng loại nhôm A7000. Đây là loại nhôm có độ cứng gấp 1,5 lần so với loại nhôm A6000 mà Apple đã sử dụng cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 plus trước đó. Chính vì vậy, các kỹ sư của Karalux cũng phải điều chỉnh, thay đổi các quy trình mạ vàng cho tương ứng. “

Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đẳng cấp

Mất gần 6 tiếng làm việc liên tục, với hơn 10 công đoạn khác nhau, các chi tiết của iPhone 6s như khay sim, nút gạt rung, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn lần lượt được phủ thêm một lớp vàng bên ngoài.

Theo ông Thành Luân, giám đốc kinh doanh của Karalux cho biết: “Giá bán iPhone 6s mạ vàng áp dụng đối với khách hàng trong nước như sau: iPhone 6s bản 16 Gb có giá 30 triệu, còn iPhone 6s bản 64 Gb giá là 33 triệu. Đối với phiên bản iPhone 6s – 128 Gb có giá bán là 35 triệu đồng.

Đối với khách hàng đến từ các Quốc gia khác, khách hàng sẽ phải thêm từ 1 triệu – 2 triệu đồng tùy vào mỗi khu vực cho chi phí vận chuyển.

Nếu khách hàng mang máy trực tiếp đến các chi nhánh của Karalux thì giá mạ vàng cho iPhone 6s là 9 triệu đồng, còn iPhone 6s plus là 12 triệu đồng.

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh iPhone 6s mạ vàng 24K:

iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Đây là phiên bản iPhone 6s mạ vàng mờ

Karalux trình làng phiên bản iPhone 6s mạ vàng đẳng cấp

Thời gian mạ vàng cho iPhone 6s mất khoảng 6 giờ làm việc liên tục và hơn 10 quy trình khác nhau

iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Khay đựng Sim và nút nguồn cũng được mạ vàng

iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Các chi tiết như nút gạt rung, phím chỉnh âm lượng cũng được thêm một lớp vàng bao quanh

mạ vàng cho iphone 6s, giá mạ vàng ip6s plus tại Tp HCM

Đặc biệt, nếu khách hàng muốn tăng thêm giá trị và sự sang trọng hơn, mỗi chiếc iPhone 6s mạ vàng sẽ được gắn thêm Rồng và Logo được đúc từ vàng nguyên khối. Chi phí sẽ phát sinh thêm từ 15 triệu đến 25 triệu đồng, tùy vào trọng lượng của vàng và công chế tác.

iPhone 6s, ip6s plus mạ vàng 24K đính kim cương, Rồng vàng tại Tp HCM, Hà Nội

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các loại vàng khác như vàng hồng, vàng đen. Đây cũng là những loại vàng mới mà Karalux áp dụng cho iPhone 6s.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu