shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Blackberry classic mạ vàng 24K

Karalux trình làng BlackBerry Classic mạ vàng đẳng cấp

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho điện thoại, siêu xe Karalux tiếp tục trình làng phiên bản BlackBerry Classic mạ vàng đẳng cấp doanh nhân.

Ngay sau khi có phiên bản BlackBerry Classic đâu tiê tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư của Karalux đã sớm bắt tay vào nghiên cứu, mổ xẻ và độ vàng cho phiên bản này.

IMG_9013

Không giống như phiên bản BlackBerry PassPort mà Karalux đã độ thêm viền vàng nguyên khối trước đó. Trong phiên bản Classic này đội ngũ kỹ sư chỉ mạ vàng cho các viền máy và các chi tiết khác như nút nguồn, các nút âm lượng, khay sim như Bold 9900.

IMG_9008

 Điều đặc biệt trong lần ra mắt này, Karalux đã loại bỏ miếng nhựa phía dưới của bàn phím, và thay vào đó là một miếng kim loại khác được chế thêm với độ chính xác 1:1 . Tại vị trí này, khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết các logo, thông điệp hoặc bất kỳ chữ gì theo sở thích.

Thời gian để độ vàng cho phiên bản này mất 4 tiếng làm việc liên tục. Chi phí để mạ vàng là 3 triệu đồng.  Ngoài ra, nếu khách hàng muốn chế thêm các vách ngăn bàn phím thì tổng chi phí là 4 triệu đồng. Nếu mua cả máy đã mạ vàng thì chi phí là 13 triệu đồng.

Hoặc nếu khách hàng muốn độ các vách, các chi tiết bằng vàng nguyên khối, hay đính kim cương vào các chi tiết thì chi phí sẽ cao hơn, thời gian hàn thành sẽ mất thêm từ 1-3 ngày.

Một số hình ảnh BlackBerry Classic mạ vàng

Karalux unveil 24K gold-plated BlackBerry Classic

Bề mặt của Bold 9900, Q10 là có mịn và xước – Inox xước, thì trong phiên bản này bề mặt  Classic nhám mờ

Karalux unveil 24K gold-plated BlackBerry Classic

Việc tháo, mở Classic gặp nhiều khó khăn hơn so với phiên bản PassPort, Q10

IMG_9010

Các chi tiết như gạt rung ,volum, khay Sim đều được mạ vàng

IMG_9003

Khách hàng có thể yêu cầu chế thêm vách ngăn bàn phím, hay phần Bottom ( Lưỡi gà )

Để mạ vàng cho phiên bản BlackBerry Classic này, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin:

 

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu