shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng Karalux

qua tang mung tho, quà tặng mừng thọ cho ông bà, bố mẹ 70, 80 tuổi
tranh-plt-2Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24K Karaluxqua tang mung tho, quà tặng mừng thọ cho ông bà, bố mẹ 70, 80 tuổi

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng Karalux

5.000.000₫

Karalux giới thiệu bộ chữ thư pháp: Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng. Đây là bộ quà tặng ý nghĩa để tặng trong các dịp mừng thọ, tân gia hoặc các dip lễ tết

Mô tả sản phẩm

Karalux giới thiệu bộ chữ thư pháp: Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng. Đây là bộ quà tặng ý nghĩa để tặng trong các dịp mừng thọ, tân gia hoặc các dip lễ tết.

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24K Karalux

Ý nghĩa chữ Phúc

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật tranh trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24K Karalux

Ý nghĩa chữ Lộc

Lộc tức là Quan! Lộc, có thứu của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu quan, để bày tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: Công lao với Dân và công lao với Vua, với nước. Có công lao thì có Lộc.

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24K Karalux

Ý nghĩa của chữ Thọ
Thọ nghĩa là sống lâu trăm tuổi, ước mong có một cuộc sống hạnh phúc.

Tranh chữ Phúc, Lộc, Thọ mạ vàng 24K Karalux

THÔNG SỐ TRANH PHÚC LỘC THỌ:

– Kích thước: 33 X 33 cm ( chiều dài x chiều rộng )

– Chất liệu chữ: Đồng vàng

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Ngoài ra, Karalux giới thiệu Bộ chữ thư pháp PHÚC – LỘC – THỌ mẫu quà tặng mới nhất được chế tác từ những sợi bạc nhỏ với thiết kế hiện đại và tinh tế. Bộ chữ Phúc Lộc Thọ quà tặng làm quà tặng ý nghĩa ngày Tết 2017 được trưng bày và bán với giá 6 triệu/ chữ tại các hệ thống Showroom của Karalux trên toàn quốc.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu