shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
khuyen mai, Thông báo khuyến mại và dịch vụ mạ vàng

Thông báo: Khuyến mại và tặng quà miễn phí mừng ngày 30/4

Công ty cổ phần VinaTAB chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đã sử dụng dịch vụ mạ vàng và quà tặng cao cấp mang thương hiệu Karalux của chúng tôi suốt hơn 4 năm qua.

>> Xem chi tiết: Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm giải phóng đất nước 30/4/2015, ngày lễ quốc tế lao động 01/05 và chào đón thành viên thứ 200,000 của Fanpage Dịch vụ mạ vàng, VinaTAB/ Karalux gửi tới quý khách hàng chương trình cực kì hấp dẫn

1 , Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 05/04/2015 – 30/04/2015 hoặc có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng quà tặng đã được phát hết.

2, Khu vực áp dụng: Toàn quốc

3, Nội dung chương trình

Khách hàng mua bất kỳ loại quà tặng mạ vàng, dịch vụ mạ vàng, điện thoại mạ vàng trong thời gian áp dụng chương trình được tặng ngay các phần quà thưởng hấp dẫn, thú vị:  01 Zippo mạ vàng ( trị giá 2 triệu đồng ) & 01 áo mưa cao cấp.

khuyen mai 30.4.2015, thông báo khuyến mại lớn ngày 1.5.2014

Để thuận tiện và cung cấp các dịch vụ quà tặng mạ vàng được tốt nhất. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ, đặt hàng. Quý khách vui lòng click tham khảo các hướng dẫn sau đây:

 

1. Quy trình đặt hàng.

2. Kỹ thuật mạ vàng

3. Bảng giá dịch vụ

4. Các loại quà tặng mạ vàng

5. Dịch vụ mạ vàng oto

6. Dịch vụ mạ vàng điện thoại

7. Mạ vàng xe Rolls-Royce Phantom

8. Chế độ, chính sách bảo hành

>> Xem chi tiết: Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu