shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Thông báo: Karalux mở Văn phòng đại diện tại Tp Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng khu vực phía Nam được thuận tiện hơn. Karalux chính thức mở văn phòng đại diện tại địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vietcombank, số 68 Nguyễn Huệ, Quận 1. Đây là một trong những tuyến phố đi bộ sầm uất và đẹp nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm: Karalux trình làng Hummer mạ vàng đẳng cấp

Karalux không chỉ nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm công nghệ mạ vàng như iPhone 6, BlackBerry Passport, Galaxy S6, mà Karalux còn nổi tiếng là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm quà tặng như Bông hồng đúc vàng, bộ bát mã dát vàng năm 2014, bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, Dê phong thủy… Ngoài ra, Karalux cũng đã độ vàng nhiều siêu xe như Rolls-Royce Phantom, BMW, Lexus, Ducati…

>> Cập nhật: Karalux công bố giá mạ vàng 24K cho điện thoại Bphone

Việc chính thức mở văn phòng đại diện khu vực phía Nam này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Karalux tại Việt Nam, đồng thời nó cũng thay lời cam kết trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem sản phẩm quà tặng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng 24K gần hơn với khách hàng.

bphone ma vang 24k

Phiên bản Bphone mạ vàng 24K

Trong dịp khai trương Văn phòng đại diện mới tại Tp Hồ Chí Minh, Karalux cũng giới thiệu phiên bản Bphone mạ vàng 24K và nhiều mẫu điện thoại cao cấp mạ vàng khác như iPhone 6, Samsung Galaxy S6, BlackBerry PassPort mạ vàng. ..và nhiều loại quà tặng mạ vàng cao cấp khác. Đây cũng là dịp để khách hàng có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng, trải nghiệm, dùng thử.

khai truong Karalux TpHCM

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 10/6/2015 đến hết ngày 30/06/2015, Karalux cũng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá lên đến 50% dịch vụ mạ vàng cho điện thoại, và giảm giá 20% cho các loại quà tặng mạ vàng.

 

Lưu ý: Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minh

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu