shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Sony Xperia Z2 ma vang, Sony Xperia Z2 mạ vàng với hoa văn độc đáo

Sony Xperia Z2 mạ vàng với hoa văn độc đáo

Sony Xperia với kiểu dáng đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, camera chất lượng tốt so với đối thủ sau khi được khoác thêm một lớp vàng  khiến chiếc Smartphone càng thêm đẳng cấp hơn.

Mới đây, hãng chuyên chế tác điện thoại và siêu xe mạ vàng Royal Gold & Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt cho Sony Xperia Z2.

sony exxperia Z2 ma vang 1

Khác với các phiên bản mạ vàng khác đó như iPhone, Lumia 930 hay Samsung Ego.. đều phải tháo dời các chi tiết trước khi mạ. Thì các dòng máy của Sony như Z1, Z2 không phải tháo và khá là dễ dàng khi mạ vàng. Đây là điểm nhấn chính mà nhiều khách hàng không muốn chiếc “dế yêu” của mình bị mổ xẻ ra trong khi vẫn còn thời gian bảo hành.

Sony Z2 Ma vang 24K

 Vậy tại sao lại đơn giản và không phải tháo máy khi mạ vàng cho Sony Experia ?

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư của VinaTAB cho biết: ” Do các viền máy của Z1 và Z2 chính là các điểm hút sóng/ Ăng teng. Do vậy, nếu mạ vàng lên các viền máy đó thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Chính vị vậy, mà các kỹ sư sẽ không phủ vàng lên. Và để có được một lớp “áo vàng” khác thì các kỹ sư sẽ chế thêm một miếng ốp lưng khác, sau đó tạo các họa tiết, hoa văn bất kỳ theo sở thích của khách hàng, sau đó mạ vàng lên và ốp vào lưng của máy “.

sony-experiaz2-ma-vang-24k

Chi phí để độ vàng cho chiếc Sony Experia Z2 có giá 4 triệu đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu chạm khắc hoa văn bất kỳ chỉ mất thêm 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, trong lần ra mắt và giới thiệu mẫu Sony Experia Z2 mạ vàng này. Karalux/Mavang.vn thiết kế mẫu hoa văn độc đáo và lạ mắt với biểu tương Logo của hãng xe nổi tiếng Lexus. Mẫu thiết kế này chỉ dành cho những khách hàng đã và đang mạ vàng cho Lexus tại VinaTAB. Để tỏ lòng tri ân và cảm ơn khách hàng thì sau khi kết thúc mạ vàng cho mỗi chiếc Lexus thì VinaTAB sẽ tặng khách hàng một chiếc điện thoại Sony Z2 mạ vàng với thiết kế Logo Lexus và được đánh số thứ tự từ 1 đến 99.

Sony z2

Xperia Z2 xứng đáng là smartphone cao cấp đáng mua nhất nửa đầu 2014

Sony z3

Camera của Sony Z2 lên đến 20,7 megapixel

Sony z4

Đây là mẫu thiết kế riêng để tặng cho khách hàng khi mạ vàng cho Ô tô Lexus

 

Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu