shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Rolls-Royce Phantom ma vang, Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Việt Nam

Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Việt Nam

Rolls-Royce Phantom ngày càng được giới nhà giàu tại Việt Nam ưa chuộng bởi sự sang trọng trong thiết kế và yếu tố “độc”, không giống bất cứ một chiếc xe nào cho dù là cùng loại. Chương trình bespoke của Rolls-Royce đưa cái tên Phantom lên bậc cao nhất trong danh mục xe siêu sang.

 rolls royce phantom, siêu xe mạ vàng, xe mạ vàng 24k

Phantom mạ vàng thủ công tại Việt Nam

Chiếc Phantom mà chủ nhân muốn mạ vàng đặc biệt ở chỗ, toàn bộ các chi tiết nguyên bản của xe được cất đi, thay vào đó là một bộ mới sản xuất thủ công, chứ không phải mạ vàng lên chi tiết cũ. Theo Royal Gold, để chế một bộ các chi tiết mới, chủ nhân tiết kiệm được khoảng 300-500 triệu so với đặt mua từ Rolls-Royce, nhưng vấn đề này không quan trọng, trên hết là sự độc đáo bởi chế tác thủ công.

Siêu xe, sieu xe rolls-roye phantom, xe mạ vàng 24k, siêu xe mạ vàng 24k

Siêu xe Phantom độ rồng vàng thời lý

Theo chủ xe, giá thành chiếc Phantom này về đến Việt Nam khoảng 30 tỷ đồng, chưa bao gồm các chi phí mạ vàng, chế thêm linh kiện.

Rolls-Royce đã có đại lý chính thức tại Việt Nam, hãng xe siêu sang kỳ vọng thuyết phục đại gia tham gia chương trình “bespoke” để đưa văn hóa Việt Nam ra thế giới. Tuy nhiên hãng xe con của BMW có thể phải mất vài năm mới đạt được những gì mong muốn ở nơi khó tính như Việt Nam.

>> Chi tiết Rolls-Royce Phantom mạ vàng thủ công

Theo vnexpress.net

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu