shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng gắn Rồng nổi sang trọng

Hãng chuyên độ vàng cho siêu xe, điện thoại Karalux chính thức giới thiệu Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K phiên bản Version 2.0 độc đáo và đẳng cấp.

rr1

Thanh nẹp gầm xe và chạy ngang thân xe được chế thêm

Chiều ngày 29/9/2014 chiếc siêu xe chính thức hoàn thiện các công đoạn cuối cùng và bàn giao trả khách. Ngay sau đó, chiếc siêu xe được đánh về khu đô thị Ciputra để mọi người cùng ngắm và chiêm ngưỡng.

rr5

Khác với lần ra mắt trước đó, chiếc siêu xe này chỉ độ vàng của ngoại thất, và một số chi tiết nhỏ nội thất. Nhưng lần này, chiếc Rolls-Royce Phantom được chế và phủ vàng thêm nhiều chi tiết.

1, Đối với phần ngoại thất:

Ngoài một số chi tiết đã mạ vàng trước đó như mặt Ca-lăng, logo Rolls-Royce, biểu tượng “Spirit of Ecstasy”, các thanh nẹp kính của xe, viền biển số, các hốc đèn thì trong lần ra mắt này có nhiều chi tiết được “chế” và độ thêm như thanh ốp gầm đầu xe, 2 thanh ốp chay ngang bên thân xe, ốp ngang của đuôi xe, gương chiếu hậu…

rr2

 Gương chiếu hậu được bọc lớp vàng và khắc nổi logo Rolls-Royce

rr4

Hình Rồng đúc nổi được gắn vào 2 bên thân xe bằng một loại keo đặc biệt

rr3Những chiếc La-zăng đươc chế thêm khác với lần ra mắt trước đó

rr6

Phần ngoại thất của chiếc siêu xe đẳng cấp và độc đáo hơn so với Verion 1.0 trước đó

2, Phần nội thất của Rolls-Royce Phantom

Nội thất của xe được phủ vàng và chế thêm nhiều chi tiết mới. Đáng chú ý nhất đó là các vị trí tựa đầu ghế đều được bọc nhung và thêu hình Rồng cũng như Logo Rolls-Royce.

rr7

Nhung lụa mang biểu tượng của quyền quý của người Á Đông

rr8

Ốp trần xe ở vị trí hàng ghế đầu được chế mới, sau đó phủ vàng và gắn lên xe

rr9

Các vị trí bên dưới của ghế ngồi cũng được chế mói rồi ốp vào

rr10

Dây giữ thằng cho xe cũng được mạ vàng

rr12

Vách ốp trần của xe được chế mới và mạ vàng 24K

rr6

 Phía trần xe của vị trí ghế ngồi phía sau được lắp thêm hệ thống đèn nhỏ li ti, cảm giác như là các ánh sao

Thời gian để hoàn thiện chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom Version 2.0 này từ lúc làm đến khi hoàn thiện mất gần 6 tháng.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thức hiện độ Rolls-Royce cho biết: Để độ và chế mới thêm nhiều chi tiết như thế này nếu làm liên tục thì mất từ 20- 30 ngày. Nhưng do khách hàng thường xuyên sử dụng xe, nên vừa độ, vừa túc tắc hoàn thiện.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu