shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
lexus-RX-350 ma vang, lexus-RX-350 mạ vàng 24K

Karalux giới thiệu xe Lexus RX 350 mạ vàng

Hãng chuyên chế tác điện thoại, Quà tặng mạ vàng và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng độc đáo tại Việt Nam.

Lexus là phân khúc xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ năm 1989, Lexus đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy nhất tại đây, tới năm 2006 Lexus đã có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và Lexus cũng là thương hiệu xe được tin cậy nhất 2013 tại thị trường Mỹ.

lexus RX 350 ma vang 24K-1

Mặc dù cuối năm 2013 thì Lexus mới phân phối chính thức tại Việt Nam. Nhưng trước đó có thể gặp vô số những chiếc Lexus lướt trên đường phố Việt Nam. Và những chiếc xe đó được nhập từ các nguồn khác nhau. Điều đó chứng tỏ tác tín đồ mê xe và yêu thích thương hiệu Lexus không hề nhỏ tại thị trường 90 triệu dân này.

Để tiếp tục tăng thêm giá trị và sự sang trọng cho những xế sang này.  Royal Gold & Karalux đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để giới thiệu chiếc mẫu xe hạng sang Lexus RX 350 mạ vàng độc đáo tại Việt Nam.

lexus RX 350 ma vang 24K, Xe Lexus mạ vàng 24K tại Việt Nam

Đường viền và logo Lexus chay ngang thân xe được chế thêm

Cũng giống như những chiếc xe ô tô được mạ vàng trước đó thì bộ Logo trước và sau xe đều được mạ vàng .  Điểm nhấn của phiên bản Lexus RX 350 mạ vàng này chính là phần La-zăng và viền thân xe đã được các kỹ sư của Royal Gold & Karalux chế thêm.

lexus RX 350 ma vang 24K | Lexus 24K Gold plated

Ngoài phần Logo Lexus được mạ vàng thì để tăng độ ” nhấn ” cho phần đầu xe các kỹ sư của Royal Gold & Karalux cũng chế thêm một lớp kim loại để ốp vào phần mũi đầu xe.

lexus RX 350 ma vang 24K-5

Bộ Logo phía trước và sau của Lexus RX 350

lexus RX 350 ma vang 24K, Xe Lexus mạ vàng 24K

Các chi tiết nhỏ được chế thêm tạo họa tiết cho La-zăng

Xe Lexus mạ vàng 24K | lexus RX 350 ma vang 24K-7

Các chi tiết của thân xe được chế thêm

lexus RX 350 ma vang 24K-4

Toàn bộ các chi tiết từ Logo Lexus đến các chi tiết nhỏ được Royal Gold  & Karalux chế thêm

Lexus 24K Gold Plating | lexus RX 350 ma vang 24K-8

Các họa tiết ” vàng ” của la-zang Lexus RX 350

lexus RX 350 ma vang 24K-9

Sau khi phủ vàng xong, công đoạn tiếp theo là sấy khô, tiếp đến là phủ Nano cứng để bảo vệ bề mặt và lớp vàng tránh các tác động bên ngoài như cát, sỏi đá bắn vào, xây xước khi xe lưu thông trên đường.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính trực tiếp tham gia độ cho chiếc xế sang này cho biết: Thời gian từ lúc lên ý tưởng, đo đạc các chi tiết, và chế thêm, rồi công đoạn mạ vàng mất gần 20 ngày. Và chiếc xe thuộc sở hữu của một khách hàng đến từ Tp Vinh – Nghệ An.

Mr Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu