shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nokia Lumia 930 ma vang, Karalux giới thiệu Nokia Lumia 930 mạ vàng

Royal Gold giới thiệu Nokia Lumia 930 mạ vàng

Hãng chế tác điện thoại và siêu xe Royal Gold/ Mavang.vn tiếp tục giới thiệu phiên bản Lumia 930 mạ vàng với các họa tiết độc đáo và lạ mắt.

Microsoft vừa chính thức bán và giới thiệu Lumia 930 tại thị trường Việt Nam. Đây là Smartphone đầu tay của Microsoft kể từ khi mua lại Nokia.

Ngoài những tính năng nổi trội so với các phiên bản trước đó. Trong lần ra mắt này, Nokia trình làng bốn mẫu với các màu sắc khác nhau để phù hợp với các cá tính khách hàng.

Gia ban Lumia 930, giá điện thoại Nokia tại Việt Nam

Nokia Lumia 930 được thiết kế với vỏ viền nhôm nguyên khối, vuông vắn và cứng chắc. Đó chính là xu hướng vỏ kim loại của các dòng Smartphone hiện nay. Đây cũng là điều đặc biệt và tin vui đối với các tín đồ yêu thích thương hiệu Nokia và sắc vàng .

Cũng giống như các phiên bản trước của Nokia như N6700, N8800, N8910 và đặc biệt là Nokia 515 đều được Royal Gold/ Mavang.vn “độ” thêm một lớp vàng . Trong lần ra mắt này, Royal Gold tiếp tục giới thiệu mẫu Lumia 930 mạ vàng với đường viền được chạm khắc các hoa văn độc đáo và lạ mắt. Trong phiên bản này giới hạn này thì Royal Gold chế tác giới hạn và duy nhất 99 chiếc, được đánh thứ tự từ 1 – 99.

Hiện nay cũng đã có khá nhiều khách hàng, các cửa hàng điện thoại đã đặt Royal Gold mạ vàng.

Lumia 930 ma vang 24K, giới thiệu điện thoại Nokia mạ vàng 18K

Sang trọng và cá tính hơn với Lumia 930 mạ vàng

Nokia Lumia 930 ma vang 24K | Giá Điện thoại mạ vàng 18K

Độ dày của lớp vàng từ 5 – 8 Micron

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư của Royal Gold cho biết, thời gian mạ vàng cho cho một chiếc Lumia 930 mất từ từ 12 h – 18h. Để có được một sản phẩm hoàn thiện, các kỹ sư phải trải qua hơn 10 công đoạn và quy trình khác nhau. Công đoạn tốn nhiều thời gian nhất chính là việc xử lý và hoạt hóa bề bặt của phần cần mạ.

Để giữ được độ bền cho lớp vàng, sau khi mạ xong, các kỹ sư của Royal Gold sẽ phủ một lớp Nano hoặc lớp dán để tránh mài mòn do các tác động cơ học của người dùng. – Anh Ngọc cho biết thêm.

Nokia Lumia 930 ma vang 24k 1

Cũng giống như các loại Nokia khác, thì Lumia 930 cũng được tháo dời các chi tiết để mạ

Nokia Lumia 930 ma vang 24k 2

Các kỹ sư của Royal Gold sử dụng phương pháp mạ bể để nhúng ngập bề mặt sản phẩm chìm sâu trong bể vàng

Nokia Lumia 930 ma vang 24k 7

Ở Việt Nam, nếu các tín đồ Nokia muốn khoác thêm một lớp áo vàng cho Lumia 930 vui lòng liên hệ theo thông tin:

Facebook: https://www.facebook.com/MaVang.vn

>> Xem thêm: Hình ảnh về Lumia 930 mạ vàng

Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu