shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iPhone 6 GOLD đúc Rồng và quả táo đúc vàng nguyên khối | IP6 MẠ VÀNG 24K

Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng

Những chiếc iPhone 6 với kiểu dáng và nhiều tính năng công nghệ nổi bật mới của Apple được dự kiến ra mắt vào tháng 9/2014. Và Karalux giới thiệu phiên bản iPhone 6 mạ vàng đẳng cấp.

 

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

 Mặc dù chưa được công bố chính thức hay xác nhận của Apple về những thông tin, hình ảnh rò rỉ và được đồn đoán là iPhone 6 trong cộng đồng yêu công nghệ trong thời gian qua. Nhưng các iFans vẫn ước rằng đó sẽ là sản phẩm thật sau này.

Kiểu dáng thiết kế có nhiều khác biệt. Lớp vỏ bên ngoài có độ thon vát ở các góc cạch, và không vuông như của iPhone 5s. Còn màn hình 4,7 inch sẽ có kích thước máy là 13 x 6,5 x 0,7 cm và nặng 113g. Những con số này của iPhone 5S là 12,38 x 5,86 x 0,76 cm và 112g.

iphone6-Rolls-Royce6

Đặc biệt, phiên bản iPhone 6 thì Apple vẫn giữ nguyên lớp vỏ nhôm nguyên khối với bốn màu sắc, bao gồm: Màu đen, màu xám, màu trắng và màu sampanh đã từng gây sốt trước đó của iPhone 5s.

Tuy nhiên, các tín đồ ” Quả táo cắn dở ” mong muốn những chiếc iPhone 6 đó phải có lớp ” áo vàng ” thật, chứ không chỉ là các màu sắc.

Để đáp ứng các nhu cầu của các iFans muốn “dế yêu” của mình được phủ vàng thật thì Royal Gold & Karalux – Hãng chuyên chế tác điện thoại mạ vàng và siêu xe tại Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản Demo iPhone 6 mạ vàng .

 iphone 6 ma vang 24K 1

Theo tiết lộ của anh Nguyễn Ngọc – Giám đốc Công ty CP VinaTAB – đại diện cho nhãn hiệu Royal Gold & Karalux cho biết: ” Giá để mạ vàng cho iPhone 6 dự kiến khoảng từ 9 – 12 triệu. Và hiện đã có nhiều khách hàng, cửa hàng điện thoại đã đặt VinaTAB thiết kế các hình thù, họa tiết và chỉ chờ khi Apple bán là tiến hành mạ vàng luôn “.

Mặc dù chưa có một thông tin chính thức nào về iPhone 6 của Apple. Nhưng ngay từ bây giờ các tín đồ iFans và người đam mê công nghệ đã và đang “sốt” và chờ đón và mong muốn sẽ là những người sẽ sở hữu chiếc iPhone 6 mạ vàng đầu tiên.

>> Xem tiếp: Karalux giới thiệu iPhone 6 mạ vàng Socola đầu tiên trên thế giới

Quang Huy

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu