shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Ducati 848 Evo ma vang, Royal Gold giới thiệu Ducati 848 Evo mạ vàng độc đáo

Royal Gold giới thiệu Ducati 848 Evo mạ vàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Hãng chế tác quà tặng mạ vàng và độ siêu xe Karalux/Royal Gold tiếp tục giới thiệu một mẫu sportbike Ducati 848 Evo mạ vàng độc đáo. Đây là chiếc Ducati đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới được mạ vàng .

Để độ vàng cho mẫu Sportbike này thì các kỹ sư của Royal Gold/ Karalux.vn đã mất gần hai tháng làm việc liên tục cũng như kết hợp nhiều bộ phận để cùng tham gia thực hiện dự án này.

gui 11

Theo anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện dự án cho biết: Đây là một dự án khó nhất từ trước đến nay của VinaTAB, bởi vì có quá nhiều chi tiết cần phải mạ vàng, đặc biệt các chi tiết lại có những chất liệu, bề mặt khác nhau. Do đó các kỹ sư của VinaTAB phải tạo ra nhiều quy trình, cũng như phương pháp mạ để phù hợp với chiếc Ducati này.

Thậm chí, mạ vàng cho chiếc Ducati này còn khó gấp vạn lần so với việc độ vàng cho Rolls-Royce Phantom hay Bentley ..- Anh Ngọc cho biết thêm.

Ngoài ra, việc tháo và lắp xe cũng là một vấn đề. không phải thợ nào ở Việt Nam cũng thực hiện được. Để mạ vàng, thì toàn bộ các chi tiết của xe phải được tháo dời

Ducati 848Evo mạ vàng 24K

Chiếc khung sau của xe được tháo dời ra. Đây cũng là một trong những chi tiết khó nhất khi mạ. Các kỹ sư của VinaTAB mất khá nhiều thời gian để xử lý bề mặt, hoạt hóa bề mặt cho chiếc khung này trước khi nhúng vào bể vàng.

thao xe 2

Chiếc khung chính của Ducatin 848 Evo cũng được tháo ra

thao xe 3

Hai giảm sóc/thụt trước của xe

thao xe 4

Vô số các chi tiết nhỏ đi kèm như ốc, má phanh, bánh đĩa, vành xe

Ducati-848-evo-cac-chi-tiet-can-ma-vang-24K

 Các kỹ sư của Mavang.vn mất khá nhiều thời gian cho việc vệ sinh và tẩy dầu mỡ dính bẩn trước khi mạ vàng

Ducati-848-evo-ma-vang-hang-tram-chi-tiet

Hình ảnh đại diện một số chi tiết sau khi được mạ vàng

vx11

Sau khi mạ vàng xong, công đoạn tiếp theo là lắp ráp lại như cũ

vx13

Thời gian để lắp ráp lại chiếc Ducati này cũng mất gần một tuần và không phải thợ nào của Việt Nam cũng có thể làm được

vx14

Để tháo và lắp lại chiếc Ducati này hoàn chỉnh thì có thêm 2 chuyên gia từ Úc sang Việt Nam hỗ trợ

vx12

Việc mạ vàng và lắp ráp cho chiếc Sportbike này bị chậm cũng một phần do chủ xe liên tục thay đổi và bổ sung các chi tiết mạ.  

gui 11

Giá thị trường hiện tại cho một chiếc Ducati 848 Evo này dao động khoảng 700 triệu đồng. Chưa bao gồm chi phí mạ vàng . Chủ xe là một người đam mê xe phân khối lớn đến từ Tp Vũng Tàu.

> Xem chi tiết bộ ảnh: Ducati Evo848 mạ vàng

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu