shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Rolls-Royce Phantom ma vang, Rolls-Royce Phantom mạ vàng độc đáo

Rolls-Royce Phantom mạ vàng độc đáo tại Việt Nam

Nếu như trước đây. Chuyện mạ vàng  cho oto thường nghe thấy và phổ biến ở xử sở Arap. Nhưng giờ đây việc  độ xe ô tô, xe máy hay bất kỳ vật dụng gì thành vàng đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc “siêu sang” lướt trên đường phố và mang trên mình một lớp áo bằng vàng . Đẳng cấp vượt trội khiến các ánh mắt và hàng ngàn lời khen chạy theo.

Royal Gold giới thiệu với các bạn một mẫu Rolls-Royce Phantom trắng tinh khôi nổi bật hơn với logo, viền đèn, vách kính, tay nắm cửa và một số họa tiết nội thất bên trong mạ vàng tại Việt Nam.

rolls-royce phantom mạ vàng 24K, rolls-royce mạ vàng

Để tạo điểm nhấn, một số chi tiết của xe được mạ vàng, bao gồm logo, chụp đèn trước

Ngắm xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng 24K độc đáo tại Việt Nam

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này được độ tại Việt Nam

Tay nắm cửa và các vách kĩnh cũng được mạ vàng .

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom này được độ tại Việt Nam

Một số họa tiết của nội thất bên trong cũng được mạ vàng

Thời gian để thi công và mạ vàng một số chi tiết cho chiếc xe này thì đội ngũ kỹ sư đã mất gần 2 tuần làm việc. Do bề mặt và chất liệu của xe có nhiều thành phần kim loại lẫn hợp kim khác nhau, Do đó đội ngũ kỹ sư của Royal Gold đã phải sử dụng đến nhiều phương pháp mạ khác nhau và các quy trình mạ vàng khác nhau.

Chi phí để mạ vàng và chủ nhân của chiếc xe được giữ kín và không được công bố

Riêng các họa tiết nhỏ, ngóc ngách đã được sử dụng phương pháp mạ quét. Còn một số chi tiết tháo ròi được thì sử dụng phương pháp mạ bể. Nghĩa là cho nguyên cả chiếc vật dụng cần mạ vào bể vàng có diện tích tương xứng.

Điều đặc biệt nữa là bề mặt của lớp mạ có độ dày lên đến 15 Micron và cứng. Đây cũng là một trong những công nghệ mạ vàng dày của VinaTAB tại Việt Nam. Chính lớp vàng dày sẽ làm giảm sự mài mòn của lớp mạ. Ngoài ra, để tiếp tục bảo vệ lớp mạ được tốt hơn. Đội ngũ kỹ sư của VinaTAB tiếp tục phủ thêm một lớp sơn Nano.

Chẳng quá khó gì để bạn có được chiếc xe mạ vàng  như vậy. Bạn có thể thực hiện điều đó ngay tại Việt Nam.

VinaTAB được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam và có xưởng mạ, bể vàng quy mô lớn. Dịp tết Quý Tỵ 2013 VinaTAB cũng đưa ra thị trường linh vật rắn mạ vàng, hay bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng, thiệp mùng 8/3 mạ vàng. Ảnh chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng.

Ngoài ra, VinaTAB cũng đã “độ” rất nhiều các loại ô tô, xe máy mạ vàng như Ducati Evo, xe SH. Gần đây nhất, VinaTAB cũng đã độ vàng cho iPhone 5s phiên bản đúc ngựa vàng nguyên khối.

Royalgold

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu