shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
De phong thuy ma vang, Dê phong thủy mạ vàng đẳng cấp

Quy trình và công đoạn chế tác Kỳ linh Ất Mùi 2015

Dê Ất Mùi được cho là “60 năm mới tái xuất” nên có ý nghĩa linh thiêng đặc biệt. Tái hiện những triết lý sâu sa đó, Kỳ Linh Ất Mùi được các nghệ nhân của VinaTAB chế tác thủ công và trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau tạo thành một tác phẩm quà tặng độc đáo chào đón xuân Ất Mùi 2015.

ky linh at mui 2015, kỳ linh ất mùi dát vàng 24K

Dê – linh vật thứ 8 trong 12 con giáp tuần hoàn cai quản đất trời. Chu kỳ 60 năm một lần, Ất Mùi – mệnh “Sa trung kim” mới trở về hiện diện (60 năm tái xuất). Trong dân gian Dê rất gần gũi và là một linh vật được yêu quý bởi cốt cách thanh cao. Trong tự nhiên, Dê sống từng đàn, bảo vệ chở che cho nhau, ăn cỏ cây tự nhiên của núi rừng.

Cũng là linh vật Dê của nhiều năm, nhưng Dê Ất Mùi là biểu tượng của sự ôn hòa, mà mạnh mẽ; hiền như đất nhưng chất chứa trong lòng là sự sang trọng, phú quý của vàng, bạc châu báu. Dê chính là sự hội tụ đủ đầy của Phúc – Lộc – Thọ theo quan niệm dân gian.

De phong thuy ma vang | Quà tặng Dê phong thủy mạ vàng 24K tại HN, TP HCM

Mẫu tượng Dê huy hoàng đứng trên cây Tùng cổ

Với mong muốn tạo ra một hình tượng linh vật xứng tầm giá trị văn hóa nghìn năm của người Việt, đón  Xuân Ất Mùi năm nay, các nghệ nhân của VinaTAB tạo nên một tác phẩm quà tặng  thủ công mỹ nghệ thuần Việt, đặc sắc chưa từng có.

Để tạo ra được tá phẩm độc đáo năm Ất Mùi 2015 này, các nghệ nhân VinaTAB phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau và tiêu tốn 60 ngày làm việc liên tục. Từ thiết kế, chọn kiểu dáng, làm mẫu thử, rồi công đoạn đúc, xử lý bề mặt, cuối cùng là phủ một lớp vàng lên bề mặt.

ky linh at mui, ly linh dát vàng

Công đoạn tạo mẫu thử trên chất liệu sáp mất từ 5 đến 8 ngày

ky linh at mui, ly linh dát vàng

Chân đế là hình tượng của cây Tùng cổ

De phong thuy ma vang | Quà tặng Dê phong thủy mạ vàng 24K tại HN, TP HCM

Có thể nói: Kỳ linh Ất 2015 mùi thực sự là kết tinh hoàn hảo, độc nhất vô nhị của đất trời, của ý chí, của tấm lòng và tài năng của những nghệ nhân Việt đã sáng tạo kiên trì tạo ra kiệt tác không chỉ khiến người tiêu dùng trong và ngoài nước, mà ngay cả những nhà sản xuất sản phẩm quà tặng cao cấp cùng loại từ các quốc gia có nhiều kinh nghiệm như Trung Quốc cũng thấy bị thu hút và khâm phục.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quà tặng khác: Dê phong thuỷ, heo phong thuỷ, chuột phong thuỷ, trâu phong thuỷ, hổ phong thuỷ, mèo phong thuỷ, rồng phong thuỷ, rắn phong thuỷ, ngựa phong thuỷ, tam dương khai thái, khỉ phong thuỷmã thượng phong hầu, gà phong thuỷ, chó phong thuỷ, trống đồng mạ vàng, khuê văn các,chùa một cột

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu