shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Range rover ma vang, Độ vàng cho Range Rover tại Việt Nam

Quy trình “độ” vàng cho Range Rover tại Việt Nam

Chiếc siêu xe Rang Rover đã sang trọng và cao cấp giờ lại thêm một lớp vàng phủ lên càng tôn lên vẻ đẹp và độc của xe.

>> Xe chi tiết bộ ảnh: Range Rover mạ vàng

Range Rover là dòng xe cao cấp và nổi tiếng của xứ sở xương mù Anh quốc. Trong dòng xe Range Rover, chưa có thành viên nào sang trọng và đắt đỏ bằng phiên bản Autobiography Ultimate Edition và ở Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc. Sau khi được các kỹ sư của Karalux “độ” thêm một lớp vàng thì chiếc Range Rover càng trở lên đẳng cấp hơn.

range rover ma vang 24K, Siêu xe Range Rover gold plated in Vietnam

Để có được phiên bản Range Rover mạ vàng độc đáo này thì các kỹ sư của Karalux đã phải ngốn mất 20 ngày làm việc liên tục.

range rover ma vang 24K, Ô tô Range Rover mạ vàng tại Việt Nam

Chiếc xế sang càng thêm đẳng cấp với lớp vàng sáng bóng

range rover gold plated in Vietnam

Công đoạn đầu tiên cần lên ý tưởng cùng khách hàng để tạo ra sự mới lạ và không “đụng hàng” với bất kỳ một xe nào. Do đặc thù dòng Range Rover có nhiều chất liệu thuộc phi kim. Để độ bền và giúp cho lớp vàng bám chắc bề mặt. Các kỹ sư Karalux quyết định chế toàn bộ các chi tiết mới bằng kim loại để thay thế với tỷ lệ 1:1 như linh kiện gốc của xe.

range rover ma vang MC1

Các hốc đền xi nhan trước được mạ vàng

range rover ma vang MC2

Các chi tiết chế thêm cho La-Xăng sau khi mạ vàng

range rover ma vang MC3

range rover ma vang MC4

Các chi tiết ốp ở thân xe được chế thêm sau khi phủ vàng

range rover ma vang MC5

Sau khi các chi tiết mới được chế với độ chính xác tuyệt đối 1:1 thì công đoạn tiếp theo của đội ngũ kỹ thuật là phải xử lý và đánh bóng và làm sạch bề mặt, rồi hoạt hóa bề mặt.

>> Xe chi tiết bộ ảnh: Range Rover mạ vàng

Để bề mặt lớp vàng được đẹp và sáng bóng thì các kỹ sư của Karalux tiếp tục phủ thêm một số kim loại quý khác tạo thành lớp lót ( mạ mờ, mờ bóng, mạ dày ) và sau đó mới chính thức phủ vàng ròng .

range rover ma vang MC9

 Để bảo vệ lớp vàng tránh bị các tác động bên ngoài trong quá trình sử dụng. Sau khi mạ vàng xong, thì các kỹ sư sẽ phủ thêm một lớp Nano cứng bên ngoài giúp cho chủ xe yên tâm và bền trong điều kiện khí hậu của Việt nam.

Theo Anh Nguyễn Ngọc – Kỹ sư chính thực hiện độ chiếc xe này cho biết: Đây là siêu xe đặc biệt và giới hạn của dòng Range Rover. Và phiên bản Autobiography Ultimate Edition ở Việt Nam duy nhất có một chiếc này. Sau khi mạ vàng xong đây sẽ là chiếc siêu xe Range Rover độc nhất và đầu tiên trên thế giới được độ vàng. 

Nếu độ vàng tại Việt Nam sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được từ 1 – 3 tỷ đồng. Với giải pháp và công nghệ mạ vàng của Karalux. Hiện nay VinaTAB đang nhận được khá nhiều đơn hàng từ nước ngoài và đang gấp rút hoàn thiện tiếp các xế sang như Porcher, Audi và Mercedes trong tháng tới – anh Ngọc cho biết thêm.

>> Xem thêm các Video khác tại: Quà tặng mạ vàng

>> Xe chi tiết bộ ảnh: Range Rover mạ vàng

Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu