shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng phụ nữ ngày 20/10 độc đáo và ý nghĩa nhất năm 2017

Việc phải chọn mua những quà tặng vào mỗi dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm lại làm các đấng mày râu lại băn khoăn không biết nên tìm mua sản phẩm nào vừa đẹp, vừa độc đáo để làm quà tặng 20/10 cho mẹ, cho vợ, cho người yêu của mình. Karalux sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa và độc đáo và là xu hướng của năm 2017.

1, Tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng

Hình tượng người con gái Việt Nam duyên dáng với tà áo dài truyền thống và chiếc nón bài thơ được thể hiện chi tiết và rất tinh tế trên chất liệu những sợi bạc trắng được đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Karalux tạo ra. Bức tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa và rất độc đáo gửi tới mẹ, tới vợ và giành tặng cho người yêu của bạn trong dịp 20/10.

Bức tranh cô gái duyên dáng mạ vàng 24K | Quà tặng mạ vàng Karalux

Tranh cô gái Việt Nam mạ vàng 24K

Xem thêm: Giá bán tranh cô gái Việt Nam mạ vàng

2, Tranh hoa sen mạ vàng

Sản phẩm độc đáo tiếp theo Karalux giới thiệu là bức tranh hoa sen mạ vàng. Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam bởi những phẩm chất cao quý của loài hoa này, hình ảnh hoa sen đã đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam. Cũng bởi ý nghĩa cao quý ấy các nghệ nhân Karalux đã khắc họa bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ là món quà tặng ý nghĩa tặng đối tác nước ngoài và giành tặng cho người phụ nữ của bạn.

Bức tranh Hoa Sen mạ vàng 24K, Quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài, du khách

Tranh hoa sen được tạo nên từ những sợi bạc trắng nhỏ

Bức Tranh Sen được chế tác từ đồng vàng và được phủ vàng 24K, kích thước 20×20 cm với giá bán 3 triệu

3, Hoa hồng mạ vàng

Vào mỗi dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thì không thể thiếu khi không nhắc tới hoa hồng, và càng độc đáo hơn khi bạn tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn một bông hồng mạ vàng. Sẽ là món quà rất độc đáo và ý nghĩa giành tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn. Với bộ sưu tập Hoa hồng mạ vàng gồm vàng 24K, vàng hồng, và vàng đen được các nghệ nhân Karalux chế tác một cách tinh tế và độc đáo.

Hoa hong ma vang den, Karalux giới thiệu bông hồng mạ vàng đen tại Hà Nội, Tp HCM

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng mang thương hiệu Karalux

4, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Thêm một sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Karalux giới thiệu: Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Hình tượng người phụ nữ Việt Nam đội chiếc nón truyền thống với tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc được các nghệ nhân karalux khắc họa rất tinh tế và chân thực nhất trên tác phẩm biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Sẽ làm món quà ý nghĩa và độc đáo nhất giành tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái …..

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng

5, Tranh vàng chữ Mẹ

Karalux giới thiệu mẫu quà tặng mới nhất, tinh tế và rất sang trọng. Bức tranh chữ “Mẹ” mạ vàng được thiết kế cách điệu theo kiểu thư pháp, sẽ làm món quà tặng rất ý nghĩa tới đấng sinh thành trong dịp 20/10 và 8/3, hay ngày của mẹ Mother’s Day

Để có được quà tặng mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Khách hàng liên hệ theo thông tin.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu