shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng độc đáo Tượng Ngựa Phong thủy mạ vàng

Ngựa mạ vàng là mẫu quà tặng phong thủy được thương hiệu nổi tiếng Karalux chế tác và giới thiệu. Đây là sảm phẩm mạ vàng cao cấp và sang trọng để tặng Sếp, đối tác, bạn bè trong dịp lễ tết

Như bạn biết, tượng ngựa phong thủy hay được các doanh nhân thờ, bài trí, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Hình ảnh ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tặng một quà tặng độc đáo như linh vật ngựa mạ vàng nhân dịp Tết Mậu Tuất sắp tới thì chắc chắn rằng đó sẽ là món Quà Tết vô cùng ý nghĩa với người nhận và càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Ngọ. Quà tặng linh vật ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn, bình an trong năm mới.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

Ngựa phong thủy mạ vàng  có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,…

Sản phẩm được trưng bày và bán tại các cửa hàng, showroom của Karalux trên toàn Quốc. Để được tư vấn về Quà tặng Sếp, Cách Tặng Quà. Quý khách có thể liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc liên hệ theo thông tin

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu