shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
trong dong ma vang, Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng & Đẳng Cấp mang thương hiệu Karalux

Quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua các bước sáng tạo, tìm hiểu về đối tác để chọn được quà tặng phù hợp nhất để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt đối tác và kết quả là hầu hết các món quà đều bị bỏ đi.

Chính vì vậy quà tặng doanh nghiệp vừa là bộ mặt của công ty và tạo được mối quan hệ lâu dài với đối tác,  ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty, đây chính là hình thức quảng bá tốt nhất của các doanh nghiệp lớn trên thế giới đang áp dụng. ở Việt Nam, khi làm việc với các đối tác nước ngoài thường tặng các món quà mang đạm bản sắc dân tộc như: Trống Đồng Mạ Vàng , Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng ,….

trong dong ma vang, Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Biểu tượng Trống Đồng mạ Vàng

– Để làm ra một sản phẩm mới tốt, doanh nghiệp cần phải nghĩ như một nhà thơ:  Đó là lời khuyên của ông Denis McFarlane, nhà điều hành Infinitive, hãng tư vấn tại McLean, Virginia. Ngoài ra, ông cũng bổ sung ” cần phải chi 10000 USD mỗi năm vào quà tặng đối tác “. Hãy tìm kiếm những sản phẩm hấp dẫn cũng như hé lộ thông điệp tích cực về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Doanh nghiệp không cần thiết phải chi cả một gia tài, tuy nhiên không nên tặng những thứ có thể làm “rẻ rúng” thương hiệu của bạn.”Ta không cần những thứ tầm thường hoặc dễ dàng bị hỏng vì đó không phải là thông điệp ta muốn gửi đến khách hàng”. Các sản phẩm Mạ Vàng thể hiện sự Bền Chặt Vĩnh Cữu theo thời gian.

Chùa một cột mạ vàng mang thương hiệu Karalux

– Bạn sẽ cần phải in logo lên hầu hết các món đồ, tuy nhiên tránh việc in logo quá to, đặc biệt trên quần áo. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, hãy in mẫu logo mạ vàng nhỏ trên nền màu sáng hơn.

Tượng hổ phong thủy mạ vàng độc đáo

Nghĩ về những món đồ có kích thước nhỏ. Chọn đồ tặng có thể dễ dàng đựng trong túi xách và không bị cấm khi đi qua cửa kiểm tra trên sân bay. Và cẩn trọng nghiên cứu về khách hàng đặc trưng của bạn. Ông Josh Frey, Giám Đốc Điều Hành của On Sale Promos, Washington D.C, một công ty chuyên phân phối quà tặng cho rằng một số giám đốc marketing sẽ chọn quà tặng cho khách mà không suy tính đến công dụng của quà tặng đối với khách hàng của họ.

Những món quà nhỏ nhưng mang những giá trị tinh thần to lớn luôn là quà tặng ý nghĩa nhất. Đặc biệt là những món quà tặng phong thủy (quà tặng cao cấp).

Tuong ngua phong thuy, Quà tặng ý nghĩa và sang trọng

Linh vật mạ vàng cao cấp và độc đáo

Cách bài trí tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng làm việc, cơ quan

Tranh thuyền mạ vàng mang lại may mắn 

Karalux tự hào là thương hiệu chế tác QUÀ TẶNG MẠ VÀNG Độc Nhất Việt Nam. Ngoài những mẫu QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO mạ vàng có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO cho gia đình mới theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều loại quà tặng mạ vàng khác phù hợp với các ngày lễ, tết. Đặc biệt những loại quà tặng cho ngày Lễ tình yêu 14/2, hay quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày 20/11, quà tặng cho ngày lễ Noel..

Để được tư vấn về Quà tặng Doanh Nghiệp, Cách Tặng Quà. Quý khách có thể liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu