shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà mừng thọ ý nghĩa nhất tặng bố mẹ

Cuộc sống bận rộn, Chắc chắn những ngày lễ, kỉ niệm lớn việc chuẩn bị quà cũng khó khăn. Vì theo tâm lý người nhận thì luôn muốn nhận được những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa chính vì thế người tặng cũng muốn món quà của mình cũng là món quà độc và ý nghĩa nhất cho người thân. Thế nhưng đôi khi thời gian và những bộn bề của công việc khiến bạn lúng túng, băn khoăn khi lựa chọn, xem xét và tìm hiểu xem món quà nào là phù hợp nhất?

>> Xem chi tiết: Quà tặng mừng thọ

Nếu vậy thì bạn đừng lo! Vì những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ có thể giúp bạn đem đến cho người thân yêu của mình những quà tặng bất ngờ và ý nghĩa nhất.

quà tặng mừng thọ, quà tặng cao cấp, Qua mung tho cha me, mạ vàng 24k

Nghệ thuật chọn quà cho người thân

Quà tặng cốt ở tấm lòng

Thực ra, đôi khi ta mãi suy nghĩ tìm kiếm những cái xa xôi, những cái độc lạ mà quên mất rằng, gia đình là chốn thân thương, là nơi mà tấm lòng của mỗi người được trân trọng nhất. Như bài trước chúng tôi có đề cập rằng, giá trị của món quà tặng không nằm ở “tiền”, mà cốt là ý nghĩa mà nó mang lại. Nên tặng quà cũng giống như đem đến những giá trị tinh thần cho người thân của mình.

Chữ Thọ thư pháp mạ vàng do Karalux chế tác

>> Xem chi tiết: Quà tặng mừng thọ

Mục đích tặng quà

Dù mục đích tặng quà của bạn là gì, là tặng quà sinh nhật, tặng quà dịp lễ, tặng quà tết, quà tặng mừng thọ…thì những món quà thiên về phong thủy luôn luôn được ưa chuộng. Đặc biệt là những món quà tặng mừng thọ cha mẹ, ông bà sẽ vô cùng ý nghĩa.

Tranh doi ca vang, bức tranh đôi cá mạ vàng 24K

Tranh đôi cá vàng được tặng nhiều khi cả cụ Ông, cụ Bà thượng thọ – Hàm ý an nhà, thủy chung, thịnh vượng

Tặng cha mẹ một bức tranh mạ vàng 24k, hoặc những bức ảnh chân dung mạ vàng chắc chắn món quà không những có giá trị về vật chất mà còn là món quà tặng có ý nghĩa tinh thần lớn. Ví như trong ngày lễ mừng thọ của cha mẹ, bạn có thể tặng một bức tranh chữ Thọ mạ vàng. Nếu có điều kiện về tài chính, bạn có thể tặng cả một bộ tranh chữ: Phúc – Lộc – Thọ

Chim Hạc mạ vàng biểu tượng cho sự trường thọ, vĩnh cửu

Tôi tin rằng nó sẽ là món quà tặng độc nhất và ý nghĩa nhất với cha mẹ bạn. Bởi vì trong đời sống văn hóa của dân tộc, ông Thọ, bà Thọ hay chữ Thọ đều là những biểu tượng hướng đến việc sống lâu, sống khoẻ mạnh, có ích.

>> Xem thêm: Những loại quà tặng mừng Thọ Cha mẹ, Ông bà 

Chọn quà tặng là cả một nghệ thuật, VinaTAB luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng đặc biệt là lĩnh vực quà tặng. Chính vì thế đến với chúng tôi các bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cho người thân của mình những món quà tặng cao cấp, độc đáo.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu