shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nokia 515 ma vang, Noikia 515 mạ vàng cao cấp, Bàn phím mạ vàng

Nokia 515 mạ vàng và bộ bàn phím “cực độc”

Hãng chuyên chế tác quà tặng mạ vàng và độ vàng cho điện thoại, siêu xe Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu điện thoại Nokia 515 mạ vàng  với bộ bàn phím được chế mới độc đáo.

Để đáp ứng nhu cầu và sở thích “độc” và “vàng” của các tín đồ yêu thích công nghệ, các tín đồ yêu thích thương hiệu Nokia tại Việt Nam. Karalux liên tục tạo ra các mẫu thiết kế mới, với các họa tiết và hình chạm khắc mới độc đáo. Ngoài 200 mẫu thiết kế có sẵn thì khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo sở thích và cá tinh riêng của mình.

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

Bộ đôi Nokia 515 với bàn phím mạ vàng và vàng trắng

Đặc biệt trong lần giới thiệu này thì Karalux ra mắt mẫu Nokia 515 mạ vàng độc đáo nhất từ trước đến nay. Đó là toàn bộ bàn phím của máy nguyên bản là chất liệu nhựa sẽ được chế và độ mới bằng kim loại, sau đó được phủ vàng.

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

 Nút Volume/âm lượng được phủ thêm 1 lớp vàng

Không chỉ bộ bàn phím được chế mới, mà ngay cả nút Volume cũng được chế thêm bằng một miếng kim loại, sau đó phủ vàng

Thời gian để chế được một bộ bàn phím như thế này mất từ 3 – 5 ngày. Giá bán một chiếc Nokia 515 gold hoàn chỉnh ra thị trường bao gồm cả mạ vàng ốp lưng, nút Volume và bàn phím, máy dự kiến 11 đến 12 triệu đồng.

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

 Các chi tiết của bộ bàn phím được chế mới tăng thêm độc lạ và đẳng cấp

Công đoạn đầu tiên các kỹ sư sẽ thiết kế và đo tỷ lệ chính xác một bộ bàn phím mới bằng kim loại chuẩn 1:1 so với bộ phím gốc của Nokia 515.

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

 Chi phí để chế một bộ bàn phím này hết 3 triệu đồng

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

Theo anh Tấn Dương – Giám đốc nhãn hiệu Karalux tại Việt Nam cho biết: Công ty dự kiến “độ” 100 chiếc duy nhất, và mỗi chiếc đều được đánh số thứ tự từ 1 đến 100. Dự kiến từ 1/10/2014 mới thì công ty mới tung ra thị trường phiên bản này.

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

 Khách hàng cũng có thể đặt bộ bàn phím mạ vàng trắng

Nokia 515 mạ vàng 24K và bộ bàn phím "cực độc"

Có hơn 200 mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn. Thời gian để độ hoàn chỉnh một chiếc Nokia 515 phiên bản đặc biệt này mất từ 5 đến 7 ngày

Để có được phiên bản Nokia 515 độ vàng hết cả bàn phím, volume, ốp lưng đặc biệt này. Khách hàng có thể liên hệ và đặt hàng ngay từ bây giờ.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu