shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nokia 230 mạ vàng hồng độc đáo và khác lạ

Nokia 230 mạ vàng chạm khắc hình linh vật khỉ đón xuân Bính Thân

Karalux tiếp tục giới thiệu phiên bản Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo chạm khác hình linh vật của năm mới Bính Thân – 2016. Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân trọng dịp xuân mới.

Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo

Hiện nay khi ai cũng sở hữu cho mình một chiếc Smartphone để sử dụng cho công việc và giải trí thì bên cạnh đó khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại Nokia 230 mạ vàng nhỏ gọn sẽ làm một điểm nhấn rất tinh tế khi bạn cầm trên tay.

Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo

Nokia 230 mạ vàng hồng độc đáo và khác lạ  

Nokia 230 mạ vàng

Với rất nhiều mẫu thiết kế và kiểu dáng linh vật khỉ đại diện cho năm mới Bính Thân – 2016 và được các kỹ sư của Karalux mạ vàng 24K với công nghệ tráng gương sẽ biến chiếc Nokia 230 trở nên độc đáo và đẳng cấp.

Nokia 230 mạ vàng 24K độc đáo

Thời gian để hoàn thiện một chiếc Nokia 230 mạ vàng mất từ 3 đến 4 giờ làm việc liên tục. Cũng như các dòng Smartphone khác, sau khi được mạ vàng, các kỹ sư của Karalux đều phủ thêm một lớp bảo vệ, giúp bề mặt của lớp vàng hạn chế mòn, xước.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu