shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Những món quà tặng quân đội mạ vàng độc đáo và cao cấp

Mỗi một món quà tặng quân đội trong những dịp kỉ niệm lớn đều mang những ý nghĩa sâu xa cho người được tặng quà. Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7.5.1954 – 7.5.2014) và 39 năm ngày Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước (30.4.1975 – 30.4.2014) Công ty CP VinaTAB cho ra bộ quà tặng quân đội mạ vàng cao cấp và độc đạo.

>> Lịch nghỉ lễ 30/04 và 01/05 năm 2017

Mô hình tên lửa SAM-3 mang 4 đầu đạn mạ vàng

Thật dễ dàng, bạn có thể lựa chọn được những món quà mạ vàng cao cấp, ý nghĩa nhất trong những ngày này cho người thân của mình. Một bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng là món quà độc đáo dùng làm quà tặng ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2014) hoặc có thể làm quà tặng 30/4 – 1/5. Quà tặng này thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới những vị anh Hùng đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Món quà như nhắc nhở người thân của mình về những trang sử hào hùng của dân tộc.

Ngoài ra các nghệ nhân Vinatab chế tác những quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho người thân trong quân đội như tên lửa ABC, tên lửa SAM – 2 mạ vàng , tên lửa S 300 mạ vàng , vv…

Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng bởi Karalux

Bộ tên lửa SAM – 2(C-75M) mạ vàng , được mệnh danh “Rồng lửa Thăng Long”, là tên lửa đất đối không, được sử dụng trong Quân chủng PKKQ để bảo vệ Tổ quốc. Biểu tượng tên lửa C-75M mạ vàng gợi lại giờ phút chiến đấu dũng cảm của bộ đội phòng không 12 ngày đêm tháng chạp năm 1972 – Những giây phút lịch sử hào hùng của các chiến sĩ PKKQ.

Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Bộ tên lửa SAM – 2 mạ vàng tái hiện trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam

Tên lửa S-300 là một loạt các hệ thống tên lửa đất-đối-không tầm xa Nga. S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình, và được coi là một trong những hệ thống tên lửa phòng không mạnh nhất hiện tại, với nhiều thông số vượt trội hơn hệ thống đối thủ của Mỹ.

Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Mô hình tên lửa S300 mạ vàng – hệ thống tên lửa đất – đối – không tầm xa của Nga

Tặng mô hình tên lửa S300 mạ vàng cho người thân từng tham chiến tranh hoặc cho cán bộ PKKQ giúp gọi nhớ lại lịch sử hào hùng đồng thời nhắc nhở con cháu phải biết ơn ôn cha ta, những người đã có công dựng nước.

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Trần Hưng Đạo là biểu tượng của một vĩ tướng tài ba của dân tộc, ông không chỉ có tài thao lược trên chiến trường mà còn là một người văn võ song toàn và được nhân dân Việt Nam tôn làm “Thánh”.

Đặt tượng Trần Hưng Đạo trên bàn làm việc là thể hiện sự thượng tôn dân tộc, ý chí bảo vệ độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, để từ đó phát huy và làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

tuong-tran-hung-dao-2

>> Xem thêm: Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Đó là một trong những quà tặng mạ vàng cao cấp và độc đáo nhất tặng cho các chiến sĩ của chúng ta. Chọn một món quà tặng là cả một nghệ thuật. Vì vậy những món quà độc và lạ luôn là những quà tặng ý nghĩa nhất cho người nhận quà.

Mô hình tên lửa C-75M và S300 mạ vàng chính là quà tặng độc đáo tri ân gửi tới người thân trong dịp 30/4 và 22/12 sắp tới hoặc có thể làm quà Tết 2018 ý nghĩa. Sản phẩm được chế tác tỉ mẩn trên từng hoa văn, họa tiết.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu