shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng Lạc Long Quân mạ vàng bởi Karalux

Những mẫu quà tặng độc đáo mạ vàng ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch hằng năm là ngày Quốc giỗ của nước ta. là một lễ hội lớn nhằm tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.

>> Xem thêm các loại: Quà tặng lưu niệm độc đáo

Theo truyền thuyết thì Lạc Long Quân và Âu Cơ được xem như là Thủy Tổ người Việt, cha mẹ của các Vua Hùng. Lễ hội Đền Hùng còn được gọi là ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.

Vào thời phong kiến lễ phẩm dùng cho ngày Giỗ Tổ của dân tộc gồm: bò, dê, lợn, xôi… Ngày nay lễ vật dâng lên Vua Hùng phổ biến là Bánh Chưng, Bánh Dày, bên cạnh đó có thêm Hương hoa, nước, trầu, cau, rượu và ngũ quả…

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba

Khắp miền truyền mãi câu ca

Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”

gio to hung vuong

Bên cạnh những lễ vật dâng lên Vua Hùng, trong những năm gần đây ngày Giỗ tổ cũng là dịp để mọi người tặng nhau những món đồ lưu niệm, những món quà tặng biểu tượng liên quan đến truyền thống văn hóa của Việt Nam như là cách để thể hiện tấm lòng và truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Biểu tượng Mẹ Âu Cơ và Lạc Long Quân mạ vàng.

Quốc Tổ Lạc Long Quân và Quốc mẫu Âu Cơ là tiền đề lập quốc Văn Lang, thể hiện sự quyền lực và tín ngưỡng trong văn hóa xa xưa. Tượng Lạc Long Quân và Âu Cơ mạ vàng mang niềm tin và sức mạnh đất nước Việt Nam, được sử dụng làm quà tặng cao cấp dành cho sếp, đối tác, du khách.

Giá bán tượng Lạc Long Quân tại Hà Nội và Tp.HCM

Quốc tổ Lạc Long Quân tương truyền là cha của vua Hùng Vương

>> Xem chi tiết: Tượng Lạc Long Quân mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Sản phẩm Trống đồng là biểu tượng của văn hóa Việt Nam, ngày xưa trống đồng được ông cha ta sử dụng như một loại nhạc khí thúc giục lòng quân và làm kinh hãi quân giặc. Trống Đồng còn tượng trưng cho quyền lực của các vị thủ lĩnh. Ngày xưa các vị vua thường thưởng cho các tù trưởng người dân tộc những chiếc trống đồng.

trong dong ma vang, trống đồng Đông Sơn đúc đồng mạ vàng 24K

Không chỉ là một loại nhạc cụ, trống đồng còn là một loại nhạc khí làm kinh hãi quân giặc

>> Xem chi tiết sản phẩm: Trống đồng mạ vàng

Biểu tượng Ấn Rồng mạ vàng

Ấn Rồng là biểu tượng của quyền lực, là vật phẩm thể hiện sức mạnh của nhà vua. Với khát vọng thăng quan tiến chức, thể hiện năng lực lãnh đạo, Ấn rồng mạ vàng sẽ là món quà cao cấp dành tặng sếp, đối tác, bạn bè – những người có trí tuệ, địa vị cao trong xã hội.

Ấn rồng mạ vàng biểu tượng của uy quyền và sự thống trị

Ấn Rồng là biểu tượng của quyền lực tuyệt đối của nhà Vua

>> Xem chi tiết: Biểu tượng Ấn Rồng mạ vàng

Đầu rồng thời Lý mạ vàng

Đầu Rồng thời Lý là biểu tượng cao quý, là sức mạnh của Vương quyền, mang đậm nét văn hóa truyền thống ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đầu Rồng mạ vàng được sử dụng như món quà cao cấp dành tặng lãnh đạo, đối tác, khách nước ngoài.Giá bán tượng đầu rồng mạ vàng 24k tại Hà Nội, Tp HCM

Đầu Rồng thời Lý là biểu tượng cao quý, là sức mạnh của Vương quyền

>> Chi tiết về: Đầu rồng thời Lý mạ vàng

Ngoài những món quà ý nghĩa dành tặng Sếp, đối tác, người thân trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Để tham khảo thêm nhiều món quà tặng khác trong các dịp lễ, tết… các bạn có thể truy cập website: Karalux.vn hoặc liên hệ tư vấn theo thông tin.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu