shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Nhiều cửa hàng Vàng ồ ạt tung hàng ngày vía Thần Tài

Nhiều cửa hàng Vàng ồ ạt tung hàng ngày Thần Tài

Do quan niệm, cả năm mới có một ngày Vía Thần Tài (mồng 10 tháng Giêng) cho nên rất nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh và bán buôn vàng đã tung ra nhiều mặt hàng mới, nhiều mặt hàng có thế mạnh của mình để đón trước tâm lý khách mua.

Một doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn trong ngành vàng cho hay, dịp Vía Thần Tài năm nay, họ tập trung vào một mặt hàng được nhiều người người lựa chọn là nhẫn vàng tròn trơn vàng rồng Thăng Long.

Đại diện DN này cho hay: “Chúng tôi không chế tác sản phẩm mới bán dịp Vía Thần Tài vì căn cứ vào thực tế những năm trước, khách hàng chủ yếu chọn sản phẩm nhẫn tròn trơn để ấy may”.

Theo đại diện DN này, sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội do trọng lượng và chất lượng theo tiêu chuẩn vàng quốc tế nên có thể giao dịch mọi nơi – bảo toàn giá trị; giàu ý nghĩa lịch sử – văn hóa – tâm linh; ép vỉ siêu bền – lưu truyền nhiều thế hệ; công nghệ chống giả đặc biệt; dễ dàng khi mua, thuận tiện khi bán; có nhiều bản vị để lựa chọn.

Theo nhiều doanh nghiệp cũng như giới sành vàng, không khí mua vàng ngày 10 âm lịch (ngày Vía Thần Tài) năm nay chắc chắn sẽ đông và nhộn nhịp hơn trước

Để đánh “mẻ lưới” lớn, đại diện doanh nghiệp này cho biết sẽ mở rộng hệ thống bán nhẫn tròn trơn tại 71 điểm ở Hà Nội và 77 điểm bán khác ở các tỉnh phía Bắc.

Cả năm làm ăn, ngày Vía Thần Tài cũng là dịp các hàng vàng tung ra nhiều sản phẩm mới nhằm tri ân khách hàng. Do năm nay là năm Khỉ, một con vật tinh anh, nhanh nhẹn và linh hoạt nên khá nhiều DN tung ra thị trường sản phẩm ngày Vía Thần Tài liên quan đến Khỉ.

Một DN kinh doanh vàng lớn cũng vừa đưa ra thị trường bộ sưu tập Kim thân “đồng vàng con khỉ” 999 “Lộc – Phát – Tài” với trị giá 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.

Theo đại diện của DN này, dịp 9 – 10 âm lịch, tận dụng cơ hội của ngày Vía Thần Tài, công ty tung ra thị trường hơn 70.000 sản phẩm vàng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Nhận định giá vàng năm nay rẻ, kinh tế có dấu hiệu hồi phục cộng với tâm lý lấy may nên DN này đã mạnh dạn tung ra thị trường nhiều hơn, đa dạng hơn.

Đại diện công ty này dự đoán “lượng khách mua vàng ngày Vía Thần Tài sẽ đông nên chúng tôi tập trung tại thị trường TPHCM, Hà Nội và các tỉnh đều có chi nhánh. DN sẵn sàng chuẩn bị ghế nhựa, chuẩn bị sẵn đồ ăn nhanh và nước uống để khách hàng trong lúc chờ đợi có thể sử dụng. Các khu vực bán hàng được sắp xếp từng khu chức năng khoa học, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, thuận tiện trong giao dịch”.

Ngoài các DN lớn, nắm đầu mối kinh doanh vàng trên cả nước, nhiều công ty kinh doanh vàng nhỏ lẻ, cửa hàng vàng lẻ cũng tấp nập đưa ra các chương trình khuyến mãi, mua vàng tặng quà (tiền mặt từ 30.000 đến 80.000 đồng/lượng). Nếu mua nhiều, cửa hàng sẽ trừ trực tiếp số tiền mặt hơn 100.000 đồng/lượng. Đây là cách các công ty, cửa hàng nhỏ lẻ cạnh tranh với các DN và cửa hàng lớn để săn đón và chèo kéo khách trong dịp ngày Vía Thần Tài.

Không chỉ có hàng vàng, các ngân hàng cũng không chịu nằm ngoài xu hướng này, rất nhiều ngân hàng đã ban hành chính sách để hút khách mua vàng. Có ngân hàng cho biết sẽ tặng đồng tiền “Lộc” kèm hộp cao cấp cho từ 300 – 500 khách đầu tiên, hoặc nhận tiền mừng tuổi đầu năm cho toàn bộ khách mua hàng.

Theo Tygiavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu