shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bộ phụ kiện Cì Gà mạ vàng bởi Karalux

Nghệ thuật hút Xì Gà của giới thượng lưu

Hút Cì Gà tượng trưng cho một nghệ thuật, và những người hút Xì Gà cũng là những người rất am hiểu những điếu Cì Gà trên tay mình. người ta không chỉ hút xì gà mà còn dám chi rất nhiều Tiền để “tậu” thêm những phụ kiện và dụng cụ Xì Gà như Gạt tàn xì gà mạ vàng, hộp đựng Cì Gà mạ vàng, Dao cắt xì gà mạ vàng …..

Bộ phụ kiện hút Cì Gà mạ vàng độc đáo và sang trọng mang thương hiệu Karalux

Nếu có ai hỏi, xì gà có hương vị như nào? Đây thục sự là một câu hỏi quá khó  Bạn hãy hình dung, bạn đang đốt một đống lá khô và ngồi cạnh nó để ngửi hương vị, trong đống là đó là nhiều loại lá khác nhau, cho ra nhiều hương vị khác nhau. Xì gà cũng thế, có rất nhiều hãng xì gà, loại xì gà khác nhau, thì hương vị khác nhau. Nhưng chung qui lại, 1 điếu xì gà chia làm 3 giai đoạn hương vị như sau:

>> Xem thêm: Giá bán Bộ đồ phụ kiện Cì Gà Mạ Vàng tại Hà Nội, Sài Gòn

Đưa khói vào miệng, cảm nhận hương vị quá lưỡi, hơi cay, hương vị gỗ, da, đất và hương cỏ khô. Đưa khói lên vòm mũi, thưởng thức hương vị phát triển của giai đoạn một, chưa có gì tiến triển đột ngột cả. Nó sẽ chuyển đổi hương vị, vì dụ như từ hương gỗ sang hương tinh dầu tự nhiên, hương cỏ khô sang hương thơm hoa quả,….

Gạt tàn xì gà mạ vàng bởi Karalux

Gạt Tàn Xì gà mạ vàng thiết kế độc đáo mang thương hiệu Karalux

Đẩy khói ra và thưởng thức bằng mũi, bạn có thể nhai xì gà nếu thích, nhưng đừng để chảy nước miếng ra, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận toàn bộ sự tinh túy của điếu xì gà Và tất nhiên, một điếu xì gà cũng được chia làm 3 đoạn có hương vị khác nhau, thường thì càng về cuối càng cay, vì thế, hãy thưởng thức đến cùng và đừng bỏ phí điều gì.

13907012_1121826437860441_111518740922287515_n

Bộ phụ kiện Cì Gà mạ vàng cũng là món quà tặng ý nghĩa tới Sếp

Cì Gà như nào được gọi là Ngon? Chỉ một câu trả lời là Xì gà Cuba chính hiệu Habanos S.A từ vùng đất Havana. Với các thương hiệu hàng đầu như Xì gà Cohiba, Partagas, Montecristo, Romeo Y Julieta,…. Ngoài ra, nếu không khó tính bạn cũng có thể hút xì gà của Dominica hoặc Honduras. Tại Âu Châu cũng có một thương hiệu xì gà của Thụy Sĩ là Villiger Sohne Holding, hay các hãng xì gà của Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc.

chơi và hút xì gà đang là xu hướng mới hiện nay của những người sành điệu, thương lưu. Bạn cần có phụ kiện đầy đủ nếu như chơi xì gà chuyên nghiệp, một chiếc dao cắt xì gà nhạy bén để thừa ra chiếc lỗ khói, hay một hộp đựng xì gà mạ vàng, chiếc tẩu hút, hay một chiếc khay gạt tàn cì gà mạ vàng. Nhìn vào phụ kiện và bộ sưu tập có thể đánh giá được sự đẳng cấp của người chơi Xì gà.

Mavang.net

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu