shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Chùa một cột Việt Nam mạ vàng 24K | Quà tặng lưu niệm dành cho người nước ngoài

Nghệ thuật chọn quà tặng người nước ngoài

Văn hóa tặng quà cho người nước ngoài đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam. Việc lựa chọn những món quà tặng cao cấp cũng trở nên cầu kỳ và công phu hơn.Tuy nhiên mỗi nơi mỗi khác, chúng ta cần tìm hiểu về phong tục, tập quán của địa phương nơi mình mới lần đầu đặt chân đến du lịch, thương thảo. Vì không may món quà bạn tặng chủ nhà, đối tác lại bị xem không khác gì một “món quà tẩm độc”. Thậm chí cách gói và trao món quà cũng chẳng phải là “chuyện nhỏ”.

>> Xem chi tiết: Mua quà tặng người nước ngoài ở đâu ?

trong dong ma vang, Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Quà tặng độc đáo tặng khách quốc tế

Chẳng hạn như ở Nhật và Trung Quốc, đừng bao giờ dùng giấy màu trắng để gói quà vì đó là màu của sự chết chóc. Người Trung Quốc không tặng nhau quà gói bằng giấy màu đen, màu xanh dương vì hai màu này chỉ dùng trong tang lễ. Cũng không nên chọn làm quà những vật nhọn, sắc bén và những vật dụng mang hình gai góc. Tại hai nước châu Á này, món quà phải được trao bằng hai tay và ở lúc kết thúc cuộc gặp. Những món quà tặng độc đáo sẽ làm cho họ thấy thích thú hơn rất nhiều.

Bức Tranh hoa sen mạ vàng Karalux | Quà tặng Quốc hoa của Việt Nam

Tranh Hoa Sen mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Bạn thận trọng khi chọn cây kiểng và hoa làm quà tặng khi đến các nước ở châu Âu vì nhiều nước liên tưởng từng loại hoa với tang tóc, nấm mồ. Người Đức không bao giờ tặng nhau hoa thạch thảo vì hoa này thường dùng để đặt lên mộ, mang vào nhà là mang theo sự xui xẻo. Người Pháp và Tây Ban Nha dùng hoa cúc trắng ở những đám tang. Hoa màu vàng đều được xem là đại diện cho sự thiếu thuỷ chung ở Pháp, còn ở Mexico lại tượng trưng cho cái chết.

quà tặng cao cấp, cách tặng quà

Cách tặng quà cho người nước ngoài

Du lịch ở các nước Nam Mỹ, tặng quà cho khách tuyệt đối không được tặng dao, kéo (cắt đứt quan hệ), khăn tay (chuyện buồn), hình tượng voi (vì ở đây có cả một kho tàng truyền thuyết dân gian về loài động vật này). Không được gói quà với giấy màu đen, màu tím.

Rượu mạnh, thịt heo và tất cả những gì sản xuất ra từ heo đều không được sử dụng làm quà với người Hồi giáo. Khi trao quà cho họ, nhớ đưa bằng tay phải.

Có những tổ chức quốc tế, chính quyền, công ty có những quy định rất cụ thể về chế độ tặng và nhận quà. Làm ăn với người Mỹ nên chú ý khi chọn quà tặng, vì món quà có giá trị lớn có thể khiến người nhận quà phải khai báo thêm về khoản thuế thu nhập!

Quà tặng cao cấp của các nghệ nhân VinaTAB

Khuê văn các mạ vàng, sao khuê văn các Văn Miếu

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng 24K làm quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài

Vì vậy những sản phẩm quà tặng nước ngoài luôn được người Việt chú trọng để những món quà của mình không những có giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa với khách Quốc Tế. Chính vì vậy, đa số quà tặng khách nước ngoài là những quà tặng cao cấp mạ vàng . Và VinaTAB là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng đã chế tác ra những sản phẩm mạ vàng dành riêng cho người nước ngoài. Bộ quà tặng cao cấp đó đều là những di sản văn hóa Việt. Lựa chọn làm quà tặng khách nước ngoài là một sáng suốt bởi nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp dân tộc Việt Nam mà nó còn không đụng chạm gì tới văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng của họ. 

Trong trường hợp, bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý để tặng người nước ngoài. Hãy vui lòng liên hệ với Karalux. Chúng tôi tư vẫn hỗ trợ bạn.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu