shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Bông hồng đúc vàng nguyên khối làm quà tặng 8/3

Vào mỗi dịp lễ, tết Karalux luôn cho ra mắt những sản phẩm quà tặng mới, độc đáo nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng.

Karalux được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng cho Siêu xe, điện thoại và chế tác các loại quà tặng cao cấp mạ vàng 24k tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

>> Xem thêm: Bông hồng mạ vàng để bàn “3 in 1”

Vào dịp 8/3 năm nay Karalux cho ra mắt 6 bông hồng được chế tác bằng vàng ròng 24k nguyên khối, mỗi bông có trọng lượng lên tới 50 chỉ vàng, sản phẩm được chế tác theo đơn đặt hàng của 3 vị khách Nam giới, một bông được đặt bởi một vị khách đến từ Thủ đô Hà Nội, một bông được chế tác theo đơn đặt hàng của vị khách đến từ Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và 1 vị khách đến từ Quảng Ninh đặt 4 bông.

HH_T4_5

6 bông hồng được đặt bởi 3 vị khách đến từ Hà Nội và Hải Phòng và Quảng Ninh

Đây là 2 bông hồng được đặt chế tác riêng cho dịp lễ tình nhân Valentine vừa qua, nhưng thời gian khá gấp do sau Tết nguyên đán Karalux phải chuẩn bị quà tặng cho dịp 14/2 nên chưa kịp chế tác, do vậy phải rời sang dịp 8/3 này.

HH_T4_2

Mỗi bông có trọng lượng 5 cây vàng 24k

Bông hồng được đội ngũ kỹ thuật của Karalux chế tác hoàn toàn thủ công, phải mất đến 6 ngày làm việc liên tục với gần 20 công đoạn khác nhau mới hoàn thiện 1 bông hồng vàng 24k nguyên khối. Đầu tiên là khâu lên ý tưởng và tạo mẫu sáp, đây là công đoạn khó nhất trong quy trình chế tác bông hồng vàng.

HH_T4_1

Thời gian chế tác 1 bông là 5 ngày với hơn 10 công đoạn khác nhau

Ở công đoạn tạo mẫu đòi hỏi người thợ phải lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo mẫu. Một mẫu sáp hoàn thiện đòi hỏi phải làm vô cùng tỉ mỉ làm sao để có thể toát lên vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại của bông hồng từ cánh hoa, thân, lá… Điều này không một máy móc nào có thể làm được, mà nó chỉ được tạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo của người tạo mẫu.

HH_G_5

Không chỉ là món QUÀ TẶNG mà còn là TÀI SẢN ĐỂ DÀNH

Một công đoạn khó tiếp theo đó chính là việc tạo bề mặt của lá, cánh bông hồng vẫn giữ được các vân, gân của lá để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật. Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất.

Để hoàn thành bông hồng đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải sử dụng hết 50 chỉ vàng 24K ( 5 lượng vàng ). Chiều dài cả cuống và nụ bông hồng dài 23,5 cm, chiều rộng là 8,5 cm. Giá mỗi bông là hơn 200 triệu đồng bao gồm tiền vàng và chi phí chế tác. Sản phẩm có chứng thư kiểm định vàng ghi rõ đầy đủ thông số về trọng lượng, kích thước, chất lượng vàng… của đơn vị kiểm định độc lập.

Để sở hữu một bông hồng được chế tác bằng vàng 24k nguyên khối, khách hàng phải đặt trước ít nhất từ 3-5 ngày.

Đây chắc chắn sẽ là một món quà bất ngờ làm “ĐỨNG TIM” chị em phụ nữ khi nhận được món quà đặc biệt trên. Ngoài ý nghĩa về mặt TINH THẦN, đây cũng là một TÀI SẢN ĐỂ DÀNH đối với các cặp vợ chồng và cũng để lưu lại một kỷ niệm đẹp trong một khoảnh khắc của cuộc đời.

Ngoài bông hồng chế tác từ vàng ròng nguyên khối, năm nay Karalux cũng giới thiệu thêm nhiều mẫu Quà tặng mùng 8/3 mới lạ và độc đáo dành tặng các chị, các mẹ… như Tranh vàng chữ Mẹ, Tranh hoa sen, tượng cô gái

tranh_2

Tranh vàng chữ MẸ một trong những món quà tặng mới nhất dịp 8/3 năm nay

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu