shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
tam duong khai thai, Bộ tam dương khai thái mạ vàng cao cấp

Ngắm bộ Tam Dương Khai Thái mạ vàng giá nửa tỷ đồng

Sau gần 2 tháng thiết kế, thi công thì đội ngũ chế tác của Karalux cũng kịp trình làng bộ Tam Dương Khai Thái mạ vàng đẳng cấp. Đây có thể được coi là bộ quà tặng khủng và kỳ công nhất để chào đón xuân Ất Mùi 2015.

bộ tam dương khai thái, an dương an thái mạ vàng

Bộ Tam Dương độc đáo nhất chào đón xuân Ất Mùi 2015

IMG_0744

Để hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ thiết kế đã mất gần 20 công đoạn khác nhau và 3 người làm việc liên tục, từ khau chọn lựa đá quý, khối đá với các thế khác nhau.. Sau khi chọn được khối đá phù hợp thì công việc tiếp theo là chế tạo mẫu.

tam dê an thái, tam dượng mạ vàng

Công đoạn thiết kế cây Tùng cổ bằng sáp

tam dê an thái, tam dượng mạ vàng

 Từng mẫu tượng Dê được tỉa tót cẩn thận trước khi đúc

Đây là công đoạn chiếm và ngốn nhiều thời gian nhất, đòi hỏi những người thợ có tay nghề tao, kinh nghiệm chế tác. Mỗi một tượng Dê đều có một thế và dáng khác nhau để các vị trí và chân tiếp xúc với khối đá quý.

sa4

Sau khi tạo mẫu và các thế xong, đội ngũ chế tác sẽ ướm thử lên khối đá Thạch anh quý giá để các vị trí được cân đối và tương xứng với thiết kế tổng thể.

Công đoạn tiếp theo là đúc, ngay cả việc đúc xong, đội ngũ thiết kế vẫn cần phải thử và ướm lên ướm xuống nhiều lần rồi mới tiến hành mạ vàng.

Tổng trọng lượng của bộ Quà tặng Tam Dương này nặng gần 200 kg và là một trong những món quà tặng cao cấp. Riêng khối đá Thạch Anh đã có trọng lượng 130 kg. Tác phẩm hiện trưng bày và giới thiệu tại văn phòng của VinaTAB. Tổng thể bộ Tam Dương khai thái này có giá bán là 500 triệu đồng

Cận ảnh chùm ảnh Bộ Tam Dương mạ vàng

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu