shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Mobiado ma vang, Mobiado mạ vàng 24k

Mobiado Professional 105GCB độ mạ vàng bởi Karalux

Mobiado Professional 105GCB mạ vàng, sản phẩm thực sự là một tuyệt phẩm với những chi tiết cổ điển. Bằng công nghệ hiện đại – dịch vụ mạ vàng của VinaTAB (mavang.vn) Mobiado 105GCB được khôi phục căn bản để thể hiện sự trân trọng với những giá trị cổ. Một vẻ đẹp không chỉ giá trị ở trình độ chế tác mà còn ở góc độ thưởng thức một truyền thống cổ kính bắt đầu được thực hiện.

Mobiado-Professional-105GCB-do-ma-vang-24K

Mobiado Professional 105GCB cổ kính qua thời gian đã bị mọt, oxy hóa

Khôi phục Mobiado Professional 105GCB với cảm hứng sáng tạo từ các chi tiết cơ khí và vẻ đẹp của trí tưởng tượng. Bằng tay nghề “độ” mạ vàng đã cho ra đời tác phẩm nghệ thuật  kiệt xuất.

Mobiado-Professional-105GCB-do-ma-vang-24K (2)

Khung Professional 105GCB mạ vàng tinh tế

Mobiado mạ vàng như một thông điệp thách thức mạnh mẽ với khái niệm “điện thoại di động” xưa và nay. Ở đó hiện hữu tinh thần nam tính đã được duy trì trong mọi sản phẩm của Mobiado nhiều năm qua. Sự tiên phong trong sáng tạo của mavang.vn đã khai phá những giá trị rộng mở của vật liệu.

Mobiado-Professional-105GCB-do-ma-vang-24K (3)

 

Khung Professional 105GCB mạ vàng đẳng cấp

Với thiết kế – đường nét độ lại tinh tế và tinh xảo, mạ vàng điện thoại Mobiado 105GCB  khẳng định giá trị thương hiệu được mạ vàng 24K.

Mobiado-Professional-105GCB-do-ma-vang-24K (4)

Mobiado 105GCB mạ vàng – Di động cho nhà giàu

Là một chiếc điện thoại mạ vàng mang hồn cốt đầy nam tính, Mobiado 105GCB 712 qua bàn tay chế tác “độ lại” của mavang.vn đã lấy được hồn của một thương hiệu đẳng cấp, một chiếc smartphone dành cho những người trân trọng sự tinh tế và khác biệt.

Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu