shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mở hộp iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

Hai ngày sau khi phiên bản iPad Mini Retina Wi-Fi về Việt Nam thì phiên bản 4G cũng đã có mặt.

iPad Mini Retina không có thay đổi gì về kích thước và thiết kế so với đời trước tuy nhiên máy không còn phiên bản màu đen mà chuyển sang màu xám. Khi mở máy thì người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt ngay từ màn hình. Chất lượng hình ảnh trên màn hình retina của iPad Mini mới cực kỳ sắc nét, người dùng không còn nhìn thấy viền răng cưa trên các icon ứng dụng.

iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

Anh Nguyễn Anh Văn, đại diện CellphoneS, một trong những cửa hàng đầu tiên bán ra iPad Mini Retina 4G cho biết khoảng thời gian đầu giá máy hơi cao lên đến 14,3 triệu đồng cho phiên bản 16 GB do đang khan hàng tuy nhiên sẽ sớm giảm giá khi nguồn hàng ổn định.

iPad Mini thế hệ 2 được nâng cấp với màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel tương tự như sản phẩm cỡ lớn. Sản phẩm cũng có chip A7 nhanh hơn 4 lần và độ họa tăng 8 lần so với phiên bản đầu, pin 10 tiếng, Wi-Fi nhanh hơn 2 lần nhưng vẫn là chuẩn n, camera 5 megapixel như iPad Air. Máy có hai màu là bạc và xám. Nếu bạn thích màu vàng giống iPhone 5S thì Chi phí để mạ vàng cho iPad Mini Retina giá chỉ từ 10,000,000 triệu đồng. Ngoài ra nếu bạn muốn khắc thêm hình thù, biểu tượng bất kỳ thì chúng tôi tư vấn, thiết kế giúp bạn théo số điện thoại 0938.863.863 ( Mr Hoàng Hùng )

iPad mini retina Mạ Vàng 24K

iPad mini retina Mạ Vàng

Ngoài mạ vàng cho iPad thì Karalux còn “độ” vàng cho nhiều loại điện thoại khác như iPhone 5s, Blackberry. Hoặc bạn cũng có thể xem thêm: iPad Air 2 mạ vàng

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu