shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
BlackBerry Q10 ma vang, BlackBerry Q10 mạ vàng cao cấp bởi Karalux

Mạ vàng BlackBerry Q10 tại Việt Nam

Ngoài những phiên bản BlackBerry PassPort, Classic hay các dòng máy của Samsung, Apple. Thì BlackBerry Q10 là một lựa chọn tiếp theo của Karalux.

Được mạ vàng toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry,  BlackBerry Q10 đã thực sự “lột xác” sau kkhi đã được độ thêm lớp vàng 24K.

Tác phẩm công nghệ thông tin là kết quả lao động dựa trên công nghệ mạ vàng. BlackBerry Q10 là một trong 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu BlackBerry, ra mắt hồi tháng 1 năm nay. Sản phẩm này được xem là chiếc điện thoại QWERTY tốt nhất từ trước đến nay, hỗ trợ cả các thao tác cảm ứng với màn hình 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel.

Mạ vàng điện thoại đã  khẳng định đẳng cấp và hơn cả mạ vàng  là sự lựa chọn cao nhất cho những món quà tặng và người sở hữu. Những giá trị có được chỉ khi sản phẩm được mạ vàng thật, chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra lớp mạ vàng thật giả tại đây.

Mavang.vn là xưởng chuyên dịch vụ mạ vàng vỏ, khung, xương, ốp lưng điện thoại iPhone 4, 4s, 5 và mạ vàng vỏ điện thoại khác như Nokia, Samsung, …Ngoài ra với kỹ thuật mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, chúng tôi còn nhận dịch vụ mạ vàng các sản phẩm khá như tranh – ảnh, tượng, zippo… mạ vàng,

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn những món quà tặng độc đáoquà tặng cao cấpquà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thủy tốt nhất cho bạn cùng người thân.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu