shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Linh vật Rắn phong thủy mạ vàng – RANPT02

Tuong ran phong thuy, Quà tặng cao cấp dát vàng
Tuong ran phong thuy, Quà tặng cao cấp Linh vật Rắn mạ vàngTuong ran phong thuy, Quy trình chế tác tượng rắn phong thủy  mạ vàngTuong ran phong thuy, Quà tặng độc đáo cao cấp

Linh vật Rắn phong thủy mạ vàng – RANPT02

5.500.000₫

Linh vật rắn phong thủy mạ vàng được VinaTAB chế tác và thiết kế năm 2013 để chào đón xuân Quý Tỵ. Đây là món quà tặng mang đặc trưng Việt để tặng bạn bè, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết.

Mô tả sản phẩm

Linh vật rắn phong thủy mạ vàng được Karalux chế tác và thiết kế nằm trong bộ 12 con Giáp mạ vàng để chào đón xuân Quý Tỵ 2013. Đây là món quà tặng mang đặc trưng Việt để tặng bạn bè, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết.

ran-phong-thuy-3

Có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

Theo phong thủy, rắn là biểu trưng cho sự sống, sự uyển chuyển của rắn biểu trưng cho sức mạnh, sự lột da biểu trưng cho sự tái sinh. Thân hình rắn là một đường dài, ngoằn ngèo không đầu không đuôi kéo dài vô tận hay là một đường tròn thể hiện tính luân hồi. Vận khí và thần khí của rắn biểu trưng sự phát tài, phát lộc của gia chủ.

ran-phong-thuy-4

Thiết kế các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy Á đông, việc bày trí một tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng, trên xe ô tô sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy.

ran-phong-thuy-1

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Linh vật rắn Hổ mang chúa mạ vàng 24K được Karalux chế tác hoàn toàn thủ công, trải qua gần 20 công đoạn, quy trình khác nhau để tạo ra một sản phẩm tinh xảo, độc đáo làm quà tặng sếp, đối tác, người thân trong mỗi dịp lễ tết.

THÔNG SỐ TƯỢNG RẮN PHONG THỦY:

– Kích thước: 11 x 8 x 7 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

Trọng lượng: 0.3kg

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất

– Chân đế: 13.5×13.5×4

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

RANPT01           Rắn phát tài mạ vàng 10 x 7 x 6.5 4,000,000
RANPT02           Rắn phong thủy mạ vàng 11 x 8 x 7 5,500,000

 

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu